1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Len fujifilm 35mm f1.4 thiên về chất lượng hình ảnh tốt

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi duanmayanh, 19 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. duanmayanh
  Offline

  duanmayanh

  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0


  Nói về chất lượng hình ảnh thì phải khẳng định rằng Len fujifilm 35mm f1.4 cho độ nét còn tốt hơn cả các loại ống kính khác. Độ chi tiết ngang ngửa và còn thậm chí nhỉnh hơn chút ít. Trong những khung hình ánh sáng và chi tiết cực kỳ phức tạp.

  Giới thiệu Ống kính Len fujifilm 35mm f1.4 chất lượng

  Các sản phẩm lớn và môi trường hàng trăm ngọn đèn với nhiều đồ vật phản chiếu lấp lánh nhưng len fujifilm 35mm f1.4 vẫn thể hiện tuyệt vời, nổi khối và chân thực trong khi với đề bài khó như này. Khi đó những lens rẻ tiền khác sẽ tạo thành một mớ bết vào nhau.
  [​IMG]
  Giá thành của len fujifilm 35mm f1.4 còn tuyệt vời hơn trong khoảng 12 triệu là bạn đã có thể sở hữu nó rồi. Trong khi đó Len fujifilm 35mm f1.4 vẫn có giá trị sau khi bạn không muốn dùng nữa.

  Len fujifilm 35mm f1.4 chỉ kém một chút so với các ống kính khác là về màu sắc. Màu sắc của Len fujifilm 35mm f1.4 tươi và rực rỡ hơn. Chính vì thế, thường những bức ảnh chụp bởi lens này rất đẹp về màu sắc và hầu như không phải hậu kỳ nhiều màu sắc hơi cứng và không đẹp bằng.

  Vào thời điểm này len fujifilm 35mm f1.4 tung ra thị trường siêu phẩm phiên bản len fujifilm 35mm f1.4 ưu thế hơn một chút. và có màu sắc đẹp, tinh tế đáng kinh ngạc và vượt trội hoàn toàn so với các lens cùng tiêu cự còn lại.

  Tuy nhiên với giá chỉ rẻ bằng một phần Len fujifilm 35mm f1.4 vẫn là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt Nam khi lựa chọn tiêu cự 35mm. Do đó, phiên bản đời đầu đã rớt giá trong các năm gần đây.

  Xem thông tin chi tiết các loại máy ảnh và các loại ống kính cao cấp tại đây: fujifilm 60mm f2.4 r macro , XF 27MM F2.8
   
  Last edited: 4 Tháng hai 2017
>

Chia sẻ trang này