1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lấy sụn vành tai phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo tai không

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 28 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0

  Chỉnh sửa mũi bọc sụn hay còn được gọi là nâng mũi thẩm mĩ cho những người châu Á, đấy là một kỹ thuật đã được tiến hành nhiều nhất, thống kê đến hơn 40% những ca giải phẫu thẩm mĩ, và cũng có nhiều kỹ thuật đã được sử dụng nhất hiện thời.
  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc gồm da, cơ, hệ mạch máu cùng với hệ thống khung xương sụn nâng đỡ, lúc chỉnh sửa mũi thẩm mĩ Chuyên gia sẽ kích thích vào khu vực giữa lớp da cùng với bộ phận khung xương, sụn. Hầu như người Việt Nam đầu chiếc mũi, sống mũi thấp, xương chiếc mũi cùng với đầu chiếc mũi bè rộng, cánh mũi dày với lỗ chiếc mũi nằm ngang hơn so với những người châu âu.

  [​IMG]

  Đánh giá kèm theo hỗ trợ kết quả thực tế có khả năng có được cùng với từng kỹ thuật khác nhau, những phân tích về khuôn mặt, độ đối xứng, độ dài của phần đầu chiếc mũi, loại làn da chiếc mũi là làn da dày hay da mỏng, dáng đầu chiếc mũi, sống mũi và lỗ chiếc mũi.
  Chỉnh sửa mũi bọc sụn tự thân sử dụng sụn ở tai kết hợp cùng sụn nhân tạo nên đỉnh đầu mũi cao tuyệt đẹp tự nhiên, không gây bóng đỏ
  Quy trình cuộn cánh mũi bọc sụn:
  Bs sẽ khám mũi bạn sau đó đưa ra nhận xét cụ thể về những biện pháp nên dùng.
  - Bước 1: Giảm đau gây tê tại chỗ cho nên các bạn 100% yên tâm sẽ không bị đau ở trong quy trình tiểu phẫu
  - Giai đoạn Hai: Sử dụng sụn vành tai, thông thường sử dụng phần phía sau tai vậy nên phần nhiều chẳng trông thấy thẹo, khối lượng sụn tai lấy ra nhiều hay là rất ít tùy thuộc vào kết cấu mũi cần thiết nhiều hay không, phần sụn lấy ra không tác động tới thẩm mỹ cùng với khả năng của chiếc tai.

  - Giai đoạn Ba: Bs sẽ rạch niêm mạc tiền đình chiếc mũi một hay Hai bên nhằm bóc tách tạo ra khu vực đặt chất liệu hay là chỉnh sửa đầu cánh mũi. Sụn chiếc tai được bao phủ lên bên trên sụn nhân tạo nên đầu chiếc mũi trông tròn, không gây bóng đỏ.

  [​IMG]
  - Sụn nhân tạo sẽ được Chuyên gia cắt gọt sao cho thích hợp cùng với mũi gương mặt mà bạn sở hữu, đấy là công đoạn đòi hỏi sự khéo léo của Chuyên gia tiểu phẫu để đạt kết quả tốt nhất về phương diện thẩm mỹ.
  - Sụn nhân tạo cũng được nhập từ phía Hàn, Mỹ rất mềm, có khả năng uốn dẻo cao tạo hình dạng sống mũi đẹp mắt tự nhiên chẳng lộ sụn, kết quả ổn định dài lâu.
  Chăm sóc sau chỉnh sửa mũi lúc nâng mũi hàn quốc
  - Ở trong Hai ngày sau phẫu thuật cần nằm cao đầu, tránh các tác động mạnh khiến lệch hình dáng mũi.
  - Tháo chỉ và bỏ băng, nẹp mũi khoảng Gần 1 tuần, hạn chế các hoạt động quá mạnh trong vòng 3 tuần
  1 câu hỏi hay gặp nâng mũi bằng sụn tự thân là Sử dụng sụn khu vực vành tai liệu ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ hay không? liệu có đau nhiều hay không? Sau khi gây tê và một vết rạch bé Chuyên gia sẽ lấy sụn khu vực vành tai sau này sẽ hầu như không thấy sẹo, đó là 1 phần sụn rất nhỏ vậy nên chẳng ảnh hưởng gì tới thẩm mĩ hay công năng của chiếc tai.
   
>

Chia sẻ trang này