1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Lâu lâu đến chỗ cung cấp quần áo bóng đá giá sỉ này lại, họ vẫn pro như ai

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi chkhanh, 22 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chkhanh
  Offline

  chkhanh

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  [​IMG]

  sự đánh giá cao của người hâm mộ cho Thiago Silva cũng được ghi nhận. Không ngạc nhiên rằng 5 nay giải thưởng MilanNews.it, sự lựa chọn người hâm mộ, đi đến Brazil.

  Bạn đang tìm quan ao da banhcung cấp quần áo bóng đá giá sỉ thì tại sao không đến TGS? Họ rất tuyệt đấy

  Trên lề của việc trình bày giải thưởng MilanNews.it tại trung tâm thể thao Milanello, Thiago Silva chấu để nói chuyện với các kênh Milan về mùa giải tới: Thiago, đây là 5 thứ 2 mà bạn giành chiến thắng giải thưởng này, những gì nó có nghĩa là đối với bạn? "nó có nghĩa là rất nhiều vì nó không bao giờ là dễ dàng để có được sự công nhận cùng một 2 5 Inter tiếp. Nó luôn luôn được khó khăn hơn 5 này qua 5 khác. Tôi won trong 5 nay bằng lãi 1 phần trăm so với Boateng và tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng nó một lần nữa trong 5 tới và sẽ tiếp tục làm tốt đây. Động lực của tôi là cao. " Hôm qua, Nesta cho biết Nesta mới đã ở Milan và ông đặt tên là Thiago Silva. Trách nhiệm những gì mà không được chứ? " Điều đó khá một trách nhiệm lớn. Trước hết tôi có trách nhiệm là người thừa kế của Maldini khi rời và bây giờ một cầu thủ lớn đã bỏ câu lạc bộ. Thành thật mà nói, thật khó để mô tả như cầu thủ lớn như Sandro. Ông thực sự đã giúp tôi rất nhiều trong 2 5 qua khi chúng tôi đá cùng nhau và tôi rất xin lỗi anh để lại. Anh ấy là một phần của nhóm và một cầu thủ quan trọng trong phòng thay đồ. Milan đang mất đi rất nhiều với anh ta để lại. " Bạn sẽ không bao giờ nhiều hơn một lĩnh ở mùa giải tới. Có điều gì đó bạn mong muốn? "Tất cả các cầu thủ lớn có trách nhiệm rất lớn. Tôi có tỷ lệ phần trăm của tôi là tốt, nhưng tôi không phải là người duy nhất. Cùng với đội bóng, nếu chúng ta đang tập trung vào những gì chúng tôi đang làm và về các mục tiêu mà chúng tôi thiết lập, chúng ta có thể làm những việc lớn. Milan không chỉ là Thiago Silva, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ chất lượng và để có được trở lại ngay làm những điều tuyệt vời ". Vào ngày Chủ Nhật, một phần lịch sử của Milan sẽ đến gần. Làm thế nào nhiều cầu thủ sẽ được bỏ qua? "Milan sẽ mất rất nhiều với sự mất mát của Nesta, Pippo, Clarence và Zambrotta. Mất những cầu thủ này, nó sẽ không dễ dàng để có được trở lại ngay lập tức.

  Bằng cách làm cho một đội bóng hoàn toàn mới, hoặc thậm chí đưa một số cầu thủ mới vào, nó sẽ được khó khăn để có thể cạnh tranh ngay lập tức. Bạn cần những cầu thủ có cá tính và chất lượng, như Ibrahimovic để có được giá trị gia tăng. Với các cầu thủ rằng chúng tôi có vào lúc này, giống như Nocerino ai đã làm thực sự tốt hay như tôi đã nói trước đây, Ibrahimovic, chúng ta có thể trở lại đúng con đường ngay lập tức. " 2 con số trên áo của bạn thêm đến 6 và rất nhiều fan đã chỉ ra bạn là người thừa kế Baresi của. cậu nghĩ sao? "Điều đó khá một niềm vui để được so sánh với anh ấy và tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm tốt. tôi có rất nhiều động lực để làm tốt ở đây và tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm tốt và lặp lại lịch sử mà Baresi và Maldini đã thực hiện với câu lạc bộ. "
   
>

Chia sẻ trang này