1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lập kế hoạch một kỳ nghỉ trong rừng Ấn Độ và Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Du lịch đến quốc gia của Ấn Độ và Sri Lanka có thể là một kinh nghiệm tuyệt vời cho những người đam mê động vật hoang dã và những người yêu thiên nhiên. Cả hai quốc gia này có nhiều loại địa hình và điều kiện khí hậu, do đó cho phép sự phát triển và nuôi dưỡng của một số loài động vật hoang dã và thực vật. Hai quốc gia là nhà của một số loài nguy cấp nhất của động vật hoang dã và các loài chim, không quên một số loài đặc hữu và kỳ lạ khác. Tour du lịch kỳ nghỉ Ấn Độ và Sri Lanka không đầy đủ mà không có một chuyến đi qua vùng hoang dã của khu rừng rộng lớn của họ, trong đó cung cấp một cơ hội cho một trải nghiệm mê hoặc và đáng nhớ cho cả người lớn và trẻ em.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Khám phá hoang dã Fantasies của Khu bảo tồn rừng Sinharaja
  Một trong những phổ biến nhất trong số này ở Sri Lanka là Khu bảo tồn Sinharaja, đã tuyên bố công nhận quốc tế kể từ khi ra đời. Đó là một điểm nóng đa dạng sinh học phổ biến và đã được tuyên bố là di sản thế giới của UNESCO. Khu bảo tồn động vật hoang dã này được lan truyền trên diện tích hơn 20 km từ Tây sang Đông và gần 7 km từ phía bắc và phía nam. Mặc dù thực tế là nó bao gồm một diện tích nhỏ như vậy, nó là nhà của các loài khác nhau bao gồm trồng rừng quý hiếm và một số động vật hoang dã quý hiếm. Các khu rừng ở khu vực này là cực kỳ dày đặc, như là kết quả trong đó, đốm động vật là khó khăn. Vài con voi như báo hoa mai cũng có thể được nhìn thấy ở đây những dịp hiếm hoi. Tuy nhiên nhận được một cái nhìn thoáng qua của màu tím phải đối mặt với voọc là phổ biến. Nó cũng được coi là một điểm tham quan hoàn hảo cho birdwatchers như một số loài chim rừng nhiệt đới có thể được phát hiện ở đây. Phổ biến nhất trong số này là cam-billed Khướu, vợt đuôi Drongo, màu xanh lá cây-billed Coucal, Sri Lanka màu xanh Magpie và đỏ mặt Malkoha lớn hơn. Loài bò sát cũng được tìm thấy trong rất nhiều mà bao gồm bướu mũi viper, rắn vipe màu xanh lá cây và một số động vật lưỡng cư.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Vườn quốc gia Kaziranga - Thưởng thức hoang dã tại Best của nó :
  Để tận hưởng cuộc sống hoang dã trong các ngày nghỉ ở Ấn Độ, người ta có thể có một chuyến đi qua Vườn quốc gia Kaziranga, nằm ở các huyện Nagaon và Golaghat ở Assam ở phần phía đông bắc của Ấn Độ. Đó là một di sản thế giới và là quê hương của tê giác một sừng trên toàn cầu nổi tiếng. Gần 60 phần trăm của sự tập trung của các loài này trên thế giới được tìm thấy ở đây. Bên cạnh đó, nó tự hào vì có một dân số lớn nhất của con hổ về những người được tìm thấy trong khu vực được bảo vệ trên thế giới. Nơi này bao gồm đồng cỏ voi rất lớn và dân số dày đặc của rừng lá rộng. Bốn con sông chảy qua công viên quốc gia này, trong đó, nổi tiếng nhất là Brahmaputra.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n838 .

  Mọi người đến thăm nơi này có thể bắt tay vào Jeep săn, được tổ chức bởi các nhà hoạch định du lịch địa phương. Những đảm bảo một chuyến đi ngắn được thực hiện giữa vùng hoang dã của khu bảo tồn là những khu vực, trong đó có nhiều khả năng có một sự tập trung của các loài động vật hoang dã. Tương tự như vậy, săn voi cũng được tổ chức, trong đó cưỡi được lên kế hoạch trên lưng voi. Tham quan các công viên và khu bảo tồn có thể là một trong những cách tốt nhất để thực hiện một kỳ nghỉ đáng nhớ.
   
>

Chia sẻ trang này