1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lập kế hoạch chuẩn bị cho kỳ nghỉ đến nước Nga

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đây không chỉ là một nơi thú vị để tham quan. Nga có rất nhiều lịch sử liên kết với nó. Cùng với việc đối thủ của Mỹ một thời gian, nó là một quốc gia mà là ngoan ngoãn và lịch sử với các tòa nhà và nhà thờ sẽ trở lại một thời gian rất dài. Nhiều người mới bắt đầu để có chuyến đi tới Nga, nơi một khi nó đã xa lánh, mặc dù nó không phải là phổ biến như các khu du lịch khác. Nhận được visa đến thăm có thể là một thách thức, nhưng với những kiến thức thích hợp, nó có thể trở nên dễ dàng hơn để ghé thăm hơn mà không cần kiến thức đó.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nó là tốt để đi đến lãnh sự quán Nga để bắt đầu nhận được một thị thực. Nếu đã ở nước ngoài, cơ quan lãnh sự trong nước có thể được dừng lại để áp dụng là tốt. Có một số vấn đề quan trọng mà không phải lúc nào cũng là tốt mà các du khách phải biết. nhìn ra một cái gì đó có thể gây ra sự chậm trễ đáng kể.

  Các hạng mục đầu tiên là rất quan trọng là hộ chiếu Hoa Kỳ hợp lệ. Mỗi người đi du lịch sẽ cần một của riêng mình, và mỗi cần phải có hiệu lực trong khoảng sáu tháng sau khi khởi hành. Thị thực cũng chiếm hai trang trong cuốn sách hộ chiếu, vì vậy thêm một hai trang được yêu cầu. Điều này phải được nhìn vào xa trước để lại, vì yêu cầu của các trang ngoài hoặc gia hạn cho một hoặc hai hộ chiếu Hoa Kỳ chiếm rất nhiều thời gian và phải được thực hiện trước khi thị thực của Nga được gửi cho.

  Người phải nộp một bức ảnh được sử dụng trong thị thực. Có một số yêu cầu cụ thể như thế nào với những bức ảnh này nên xem xét, vì vậy yêu cầu các lãnh sự là một ý tưởng tốt vì điều này có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một lời mời chính thức hoặc tài trợ có thể là khó khăn để nhận được đôi khi, để nhìn vào đó đầu giúp. Mục đích của chuyến đi xác định loại tài liệu cần thiết cho các ứng dụng. Nói chung một thư mời được gửi từ một công dân của nước Nga chính thức mời người đến thăm họ. Để cư trú ở đó trong một thời gian hoặc sống ở đó, một nhà tài trợ phải được cho số lượng thời gian cần thiết. Nếu không những được tổ chức bởi các du khách, họ phải đến Lãnh sự quán Nga của họ trước khi bước mở rộng được thực hiện để đảm bảo rằng nó thậm chí có thể đi. Thường có cách giải quyết cho những vấn đề này, nhưng mối quan hệ giữa các quốc gia đi du lịch đến và đi từ lượt một phần lớn trong cách làm việc.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

  Trả một khoản phí xử lý và cung cấp tài liệu bổ sung thường là cần thiết quá. Nó có thể lên đến năm trăm cho mỗi người để xử lý, nhưng có thể ít nhiều phụ thuộc vào hoàn cảnh. Các tài liệu cần thiết cũng thay đổi theo tình hình và thời gian của ứng dụng, và lãnh sự quán có thể trả lời những câu hỏi đó là tốt. Căn cứ vào số lượng của các biến cho hai điều này, nó là điều cần thiết để bắt đầu sớm để nếu có biến chứng hoặc yêu cầu bổ sung, sẽ không là một vấn đề thời gian liên quan đến trình.
   
>

Chia sẻ trang này