1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lắp đặt lan can kính ,cửa sắt, cửa cuốn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi seovietdang, 25 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. seovietdang
  Offline

  seovietdang

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  công ty xây dựng Yến Phi chuyên nhận thi công các loại nhà:nhà tiền chế, nhà thép tiền chế, nhà ở, nhà xưởng, nhà 2 tầng, văn phòng..... Danh thiếp công trình từ nhỏ đến lớn theo đề nghị và diện tích của khách hàng.
  hồ hết những công ti hay doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất , chế biến , hay gia công đều phải có nhà xưởng để làm ra ra sản phẩm. Bên cạnh đó , cũng có những doanh nghiệp chọn giải pháp thuê nhà kho. Điều này tùy thuộc vào qui mô , hoàn cảnh tài chính của từng doanh nghiệp , từng ngành nghề.
  [​IMG]
  Nhu cầu xây dựng nhà thì khá nhiều nhưng về cách thức xây và chọn cho mình một ngôi nhà vừa đẹp vừa bắt mắt và ăn nhập với kinh tế của mình thìa là một Sự tình nan giải. Bởi lẽ , việc xây dựng nhà là một nghề nghiệp tốn khá nhiều thời kì và phí tổn , nó ảnh hưởng trực tiếp sinh hoạt hoàn cảnh sống và nghề nghiệp của bạn.

  Kinh tế ngày nay gặp nhiều khó khăn , để xây dựng cho mình một ngôi nhà toàn hảo thì là một Sự tình lớn. Bây giờ , nhà tiền chế là một trong những lựa chọn tốt cho những ai kinh tế còn hạn chế.
  Nhà tiền chế là loại nhà có xác xuất coi là một ngôi nhà cho lối sống tạm. Bỡi lẽ về thời kì xây dựng nhà tiền chế nhanh , dễ dàng lắp ráp và di dời giá thành xây dựng thì lại hợp lý.

  Chứng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng được 20 năm , với các kinh nghiệm tích lũy theo thời gian và sở hữu hàng ngũ nhân viên có trách nhiệm và các kỷ sư chuyên nghiệp. Công ty xây dựng của chúng tôi đã xây dựng hơn 500 loại nhà tiền chế và hàng ngàn loại nhà bình thường. Không những thể chúng tôi còn đảm nhiệm các công trình lớn ở Long An , Bình Dương , Vĩnh Long...với Cuối cùng đạt được trong 20 năm , công ty xây dựng chúng ta tin chắc sẽ đem lại cho bạn một ngôi nhà tiền chế hoặc một ngôi nhà theo ý của bạn.

  [​IMG]
  Lưu ý trong quá trình thiết kế nhà xưởng và giám sát xây dựng nhà xưởng:
  * Khi xây dựng nhà xưởng cần chú ý đến móng và nền nhà xưởng vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình , giá thành xây dựng. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng , có cao độ cao so với cost nền xây dựng xưởng thì khi thi công phần móng sẽ không thèm gia cường móng như ép cọc , đóng cừ tràm. Ngược lại , nếu thi công móng nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu , đất bùn thì phần gia cố móng rất quan yếu đối với việc xây dựng xưởng.
  * Riêng phần nền nhà xưởng thì tùy theo công năng sử dụng của nhà xưởng mà chức vụ thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng có cách bố trí thép sàn nhà xưởng hợp lý. Ngoại giả , phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày 10 , 20 , 30 hay 50cm là đều khôn xiết quan yếu vì có những nhà xưởng đặt máy móc , thiết bị sản xuất có tải trong lên đến vài chục tấn/m2.
  * Sau khi thi công xong phần bê tông nền nhà xưởng thì phải tiến hành xoa nền nhà xưởng sau đó sẽ sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi , dể lau chùi vệ sinh...
  * Phần cột thép , kèo thép nhà xưởng phải thiết kế vừa phải tránh Xếp đặt thép thiếu hoặc dư. Theo chương trình thiết kế nhà xưởng thường nhật thì 1m khoảng 20-32kg thép tùy theo qui mô nhà xưởng , mực độ đầu tư tài chính.
  * Tay nghề thi công của đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo nhà xưởng , đội thợ xây thi công phần nền , móng , vách nhà xưởng.

  [​IMG]
  Hãy nhanh ty liên hệ ngay với chúng tôi , chúng tôi có đội ngũ tư vân rõ ràng về mọi khía cạnh cho bạn , để bạn dễ dàng hình dong ngôi nhà của mình và nắm rõ phí tổn cần bỏ ra cho việc xây nhà đó là bao nhiêu và trong thời kì bao lâu.

  vì sao quý khách lại chọn công ty chúng ta để sữa chữa nhà???
  1. Chúng tôi hiểu được những gì khách hàng cần.
  2. Giá thành phải chăng.
  3. Đội ngũ chuyên nghiệp.
  4. Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.
  5. Giá cả tối ưu cho mọi nhà.
  6. Đối với chúng tôi , Chữ Tín và Niềm tin nơi khách hàng là quan yếu nhất.
  7. Chuyên sữa chữa chống ngấm , dậm vá.
  8. Sữa chữa các loại cửa , cửa sổng ,lan can kinh cuong luc , cầu thang bằng sắt , nhôm , inox.

  ngoài ra , công ty xây dựng chúng ta còn có các service tu sửa và lắp đặt các nguyên liệu xây dựng như:cua cuon gia re , cong sat, cửa nhôm kính ,hang rao ,
   
>

Chia sẻ trang này