1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lắp đặt camera giám sát tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hightmarkdanang, 24 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hightmarkdanang
  Offline

  hightmarkdanang

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Camera giám sát tại Đà Nẵng chuyên cung cấp, lắp đặt camera an ninh tại Đà Nẵng các chủng loại camera IP, camera ptz, camera hồng ngoại…

  [​IMG]

  Tầm quan trọng của camera quan sát ( camera giám sát) hiện nay ngày càng tăng cao, không chỉ các doanh nghiệp công ty, siêu thị, cửa hàng ưa chuộng mà thậm chí nhà riêng cũng được lắp đặt camera giám sát để đảm bảo sự an toàn và theo dõi diễn biến tại nơi có nhu cầu lắp đặt camera.

  Tuy nhiên cũng bởi vì camera giám sát là thiết bị công nghệ hiện đại nên việc lựa chọn, lắp đặt camera như thế nào cho đúng và hiệu quả là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy việc lắp đặt camera giám sát cần chú ý những gì?

  Về vị trí lắp đặt camera giám sát:

  Bạn lắp camera giám sát ở những vị trí cửa chính, cửa ngách vào ra, lắp ở những khu vực mà khách hàng, mọi người cũng như nhân viên thường xuyên ra vào.

  Nếu khoảng cách quá xa thì bạn lên dùng camera có thể Zoom-in, Zoom-out xa gần để có thể nhìn rõ được mặt người.

  Những khu vực không đủ ảnh sáng bạn nên lắp camera hồng ngoại, bạn chú ý tầm xa của hồng ngoại là có giới hạn, thông thường nó từ 10 cho đến 30 mét là những loại phổ biến, tầm xa hồng ngoại càng lớn thì giá cả sẽ càng đắt.

  Độ cao từ vị trí camera xuống đến mặt sàn bạn cần chú ý là đừng lắp camera giám sát tít ở trên cao như vậy tổng quan sẽ nhìn thấy nhưng nó sẽ chẳng có tác dụng gì vì lúc đó bạn chỉ nhìn thấy mỗi đầu người.

  Nếu để lắp một hệ thống camera chỉ nhìn tổng quan cho vui mắt thì chúng tôi khuyên bạn không nên dùng, nó sẽ lãng phí tiền của bạn. Khi xảy ra mất trộm thì những hình ảnh ghi lại của camera chẳng có tác dụng gì?

  Về lựa chọn loại camera quan sát:

  Hiện nay camera hồng ngoại ngày càng phổ biến bởi tính năng vượt trội của nó. Đối với chủng loại này bạn nên dùng hệ thống camera analog hay còn gọi là hệ thống CCTV, nó sẽ rất ổn định trong việc ghi lại hình ảnh các camera và giúp bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Hơn nữa đầu ghi hình camera vẫn có đầy đủ các chức năng như quan sát qua mạng Internet, qua mạng Lan, qua màn hình TV trực tiếp.

  Với ổ cứng dung lượng 500GB cho 04 camera giám sát bạn có thể lưu dữ liệu trong vòng 03 tuần, đảm bảo cho bạn xem lại bất kỳ lúc nào.

  Khi đã nắm rõ những nội dung cơ bản về vị trí lắp đặt cũng như loại camera giám sát nên lựa chọn, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lắp đặt và sử dụng để đem lại hiệu quả cao.

  Liên hệ:
  • HighMark Security
  • Số 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  • Tel: 0511 3 690 089
  • Web: highmarksecurity.com
   
>

Chia sẻ trang này