1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Lắp đặt camera cho trường học

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi tdmart, 19 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tdmart
  Offline

  tdmart

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt camera giám sát phòng học, phòng thi, trường học trên thị trường Miền Bắc. Công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ của ban lãnh đạo các trường trên địa bàn Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung trong việc triển khai lắp đặt hệt thống camera:
  Trong thời gian gần đây, liên tục xảy ra nhưng trường hợp như:
  - Bạo hành trẻ ở các nhà trẻ, trường mầm non
  - Học sinh, sinh viên đánh nhau gây rối trật tự
  - Trộm cắp học đường
  - Thái độ học sinh, thầy cô giáo trong giảng dạy và học tập
  - Gian lận, tiêu cực trong thi cử
  Vì thế, việc lắp đặt camera trong hệ thống phòng học, phòng thi là hết sức cần thiết và cấp bách trong thời gian này nhằm hạn chế, giảm thiểu về đến 0 các trường hợp trên
  - Các phòng thi được trang bị camera theo dõi, các camera này được truyền hình trực tiếp thông qua một địa chỉ hostname, mọi người có thể truy cập vào website này để theo dõi trực tiếp mọi hành động của cán bộ coi thi, của thí sinh. Mọi sai sót, gian lận sẽ bị phát hiện và xử lý không sót một trường hợp nào.
  - Camera được trang bị theo các cấp độ phòng thi, trường thi, khu vực thi và toàn quốc.
  - Các phòng thi, hội đồng thi tiêu chuẩn được chọn kỹ lưỡng chứ không phải tất cả các phòng học trên cả nước đều trang bị camera.
  - Các phòng thi tiêu chuẩn được sử dụng cho tất cả các kỳ thi khi mức độ yêu cầu giám sát được quan tâm và đạt chuẩn theo quy định.
  - Một kỳ thi có số lượng lớn nhất là khoảng 1 triệu lượt thi. Vậy chúng ta cần số lượng phòng thi là 3 vạn phòng thi tiêu chuẩn với khoảng 500 hội đồng thi tiêu chuẩn.
  - Chi phí trang bị camera, website, sever đường truyền khoảng 30 tỷ VNĐ, một con số quá rẻ so với chúng ta đổ vào đó bao nhiêu nhân lực mà kết quả luôn gây bức xúc.
  Nếu làm được việc này, chúng ta hoàn toàn có thể có nền tảng để giải bài toán “ghép 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào ĐH-CĐ làm một” trong năm 2015, đỡ gây phiền hà, tốn kém cho xã hội.
  Các sản phẩm khác của chúng tôi như: gia ke chua hang, ke sieu thi ...gia ke sieu thi , máy tính tiền, đầu đọc mã vạch...
   
>

Chia sẻ trang này