1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lắp đặt âm thanh hội thảo hộ nghị chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Ngọc Bảo, 29 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. Ngọc Bảo
  Offline

  Ngọc Bảo

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  2
  Việt hưng audio chuyên Lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế, tư vấn lắp đặt âm thanh cho hội trường sân khấu, âm thanh biểu diễn, âm thanh hội nghị hội thảo, âm thanh karaoke cho các cơ quan,tổ chức,doanh nghiệp ,các quán kinh doanh karaoke, các nhà hàng, bar, khách sạn, hội trường....
  Với đội ngũ chuyên viên có kỹ năng nghiệp vụ cao, am hiểu về các thiết bị âm thanh đời mới, luôn trau dồi các kiến thức và tìm tòi ra các giải pháp mới nhất để lắp ráp kết hợp các thiết bị này với nhau này.
  Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án lắp đặt âm thanh hội thảo hội nghị cho các đối tác như: khách sạn mường thanh, trường đại học ngoại thương, rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp,...
  [​IMG]
  Với việc cập nhật và trang bị các thiết bị âm thanh chất lượng của các hãng sản xuất âm thanh danh tiếng như: bose, Bmb, JBl, Shure, Shupu, .... công suất âm thanh lớn, chất lượng âm thanh sắc nét trung thực, sống động, với thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp,đẹp về bố cục,màu sắc, phù hợp với không gian của các phòng họp hay sân khấu biểu diễn, đa năng trong việc đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí của các bạn.
  Dịch vụ lắp đặt âm thanh hội nghị của Việt Hưng được các đối tác đánh giá rất cao và rất hài lòng, đem lại sự chuyên nghiệp và thành công cho hội nghị. Mọi sự đánh giá của các bạn là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện các giải pháp và nâng cao hơn nữa sự chuyên nghiệp trong phục vụ để thỏa mãn mọi nhu cầu của các bạn.
  mọi góp ý thắc mắc về các dịch vụ lắp đặt âm thanh mời các bạn liên hệ qua địa chỉ:
  CÔNG TY ĐIỆN TỬ, MÁY TÍNH, CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT HƯNG
  Số 8/486 Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội
  Điện thoại: 043. 750 28 98 - 098 8 970 666
  Email : viethungepc@gmail.com
  amthanhviethung@gmail.com
  website: viethungaudio.vn
  Nick Yahoo/ Skype: viethungepc
   
>

Chia sẻ trang này