1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lang thang trong sa mạc Ấn Độ vào ngày lễ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Jaisalmer được tính trong số các thành phố phía tây của Ấn Độ. Nó nằm ở Rajasthan và nằm gần biên giới Ấn Độ-Pak. Với khí hậu khô cằn, khu vực này vẫn nóng và khô trong suốt cả năm. Đêm mát mẻ hơn rất nhiều so với ngày vì cát nóng lên và nguội đi nhanh chóng, đó là một đặc tính của sa mạc. Mặc dù chi trong điều kiện thời tiết, nó luôn luôn là một địa điểm quan tâm. Có rất nhiều pháo đài thời trung cổ được xây dựng bởi các Rajputs và người Hồi giáo mang lại đám người nhà nước. Khách đến đây như một phần của gói tour du lịch đến Ấn Độ có thể ghé thăm các pháo đài, đi lang thang trong khu vực trên con lạc đà hoặc đổ xô đến Vườn quốc gia sa mạc.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Vườn quốc gia sa mạc :
  Có diện tích khoảng 3162 km vuông., Vườn quốc gia sa mạc là một trong những khu bảo tồn lớn nhất ở Ấn Độ. Nó nằm trong sa mạc Thar, 42 km từ Thành phố Jaisalmer, và có những cồn cát dồi dào. Cảnh quan và khí hậu không phù hợp với hình thức cuộc sống, nhưng thực vật và động vật dường như đã thích nghi với nhiệt khô. Đen buck của là một trong những động vật có vú lớn nhất sống ở đây. Nó là một loài linh dương mà có nguồn gốc ở Tiểu lục địa Ấn Độ. Động vật có vú khác bao gồm sa mạc cáo - một subtype của con cáo màu đỏ, sói xám, chinkara, cáo Bengal và nhím. The Great Ấn Độ chim bảo là loài chim quan trọng nhất của nơi cát này. Nó là một loài có nguy cơ tuyệt chủng, chỉ với 250 cá nhân theo báo cáo năm 2014. Khu vực này cũng là hoàn hảo cho xem chim như nhiều giống loài chim bản địa và di cư có thể được nhìn thấy ở đây. Hordes của các loài chim đến Gadsisar Sagar xe tăng để uống nước, mà đã làm cho nó một điểm thu hút du lịch lớn. Trong số này có đại bàng, chim ưng, Harriers, Buzzards và kền kền.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Loài bò sát trong khu vực bao gồm một số loại thằn lằn và rắn. Ba trong số những loài rắn nguy hiểm nhất của Ấn Độ, tức là Krait, Russell viper và cưa quy mô rắn độc, đi lang thang trong hoang nóng và khô này. Thảm thực vật ở đây chủ yếu là gai góc và bao gồm cỏ, cây bụi và cây cọ. Ngày cọ được trồng trong sự phong phú và trái cây của họ hỗ trợ nền kinh tế của khu vực. Mọi người có thể tận dụng một safari Jeep trong ngày để xem động vật hoang dã hoặc lựa chọn để cắm trại trong đêm tương đối mát. Ánh sáng một đống lửa trong khi cắm trại được thông báo như lửa đốt cung cấp sự ấm áp và cản trở các loại động vật khác có thể gây ra một mối đe dọa.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

  Làm thế nào để đến được:
  Trong mùa hè, nhiệt độ tối đa có thể lên đến 50 độ C. Thời gian lý tưởng để đến đây trong thời gian Ấn Độ ngày lễ trong giữa tháng mười một và tháng Giêng là thời tiết là dễ chịu trong giai đoạn này. Jaisalmer có vị trí khoảng 557 km từ vốn nhà nước ở thành phố Jaipur, trong đó có sân bay quốc tế duy nhất trong khu vực. Nó hoạt động chuyến bay đến ba điểm đến quốc tế, cụ thể là, Sharjah, Abu Dhabi và Muscat. Mọi người đến đây từ các điểm đến khác hơn so với các thể hạ cánh ở Mumbai hay Delhi sân bay quốc tế và tham gia một chuyến bay nội địa đến Jaipur hoặc sân bay Jodhpur, mà là từ đây về 322 km. Jaisalmer nổi kết nối với phần còn lại của đất nước thông qua đường sắt và đường quốc lộ.
   
>

Chia sẻ trang này