1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lancashire, Anh - Một điểm du lịch hoàn hảo

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Lancashire là một tiếng Anh County lớn nằm ở Tây Bắc nước Anh. Nó có khoảng 1,5 triệu người. Lancashire là một khu vực có rất nhiều và rất nhiều để cung cấp truy cập đến phần này tuyệt vời của đất nước. Đó là một sự tương phản Quận với các thị trấn ven biển phát triển mạnh kỳ nghỉ, khu đô thị sôi động và nông thôn ngoạn mục.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Lancashire có lẽ là tốt nhất được biết đến với vùng quê xinh đẹp và thường xuyên khá ngoạn mục của nó. Khách thăm đặc biệt thích Pendle Hill, khu rừng Bowland và vista hùng vĩ của Vịnh Morecambe. Làng cổ kính nằm trong khu vực chỉ cần thêm nhiều hơn nữa để du khách hài lòng. Nếu bạn muốn để mất một break từ các vùng nông thôn có nhiều thị trấn và làng mạc thị trường có rất nhiều để cung cấp và một lịch sử hấp dẫn. Lancashire bị chi phối bởi một số thành phố lớn, thành phố, bao gồm cả Blackpool và Morecambe trên bờ biển cũng như các thị trấn Lancaster, Blackburn, Burnley và thành phố Preston. Mỗi người có tính cách độc đáo của riêng mình và lịch sử và du khách được ngạc nhiên trước cách đa dạng Lancashire là thực sự.

  Trong lịch sử, Lancashire bao phủ một khu vực rộng lớn hơn nhiều so với hiện nay. Một thế kỷ trước Lancashire kéo dài đủ xa Nam gồm các khu vực đô thị hoá khoảng Liverpool và Manchester và kéo dài về phía bắc bao gồm một diện tích đất lớn ở phía bắc của Vịnh Morecambe. Tuy nhiên, thay đổi ranh giới khoảng 40 năm trước đây đã tạo ra một hạt nhỏ hơn mà bây giờ là một sự pha trộn hài lòng của khu vực đô thị và nông thôn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Lancastrians, tên được đặt cho những người từ Lancashire, đánh giá cao những di sản phong phú của Quận. Nó có thể theo dõi lịch sử của nó lại gần 1000 năm và là một khu vực ngập tràn trong lịch sử. Hạt được tượng trưng bởi bông hồng đỏ, mà ngày trở lại thế kỷ 15 Chiến tranh của Hoa Hồng, giữa Lancashire và Yorkshire Quận lân cận. Lancashire cũng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng công nghiệp của nước Anh trong thế kỷ 18 và 19. Trong thời gian đó khu vực tăng trưởng mạnh từ sản xuất và bán bông. Ngày nay, Lancashire được biết đến với sự đa dạng của nó, một sự kết hợp sôi động của đô thị và nông thôn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737.

  Nếu bạn muốn nhận được ra ngoài và về có rất nhiều để xem và làm ở Lancashire. Từ thị trấn ven biển giáp biển Ireland về nông thôn và thị trường thị trấn và làng cán, Lancashire là không bao giờ buồn tẻ. Của một khu vực có rất nhiều để cung cấp và có rất nhiều để thưởng thức cho dù lý do của bạn ghé thăm là tác hay nghỉ dưỡng.
   
>

Chia sẻ trang này