1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Làm visa đi Châu Âu với các thủ tục như thế nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 10 Tháng chín 2013.

    Chia sẻ trang này

  1. chickenkon
    Offline

    chickenkon Staff Member

    Bài viết:
    1.478
    Được thích:
    61
    Nơi ở:
    Đà nẵng
    Phần lớn các nước trong khối liên minh châu âu không chấp nhận cấp visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam mà cần có giấy mời của người bảo lãnh, ngoại trừ Pháp, Italy, Hà Lan và Tây Ban Nha.Vì vậy, nếu muốn đi du lịch ở châu âu thì bạn cần có visa du lịch châu Âu, bạn có thể đến Đại sứ quán hoặc trung tâm tiếp nhận visa của một trong những nước này tại Hà Nội hoặc TP HCM.

    Nhằm giúp quý khách có được visa châu âu một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất công ty chúng tôi đưa ra một số lưu ý cho quý khách Để chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn và tránh những sơ suất không đáng có ảnh hưởng đến tâm lý khi tham dự phỏng vấn, cũng như tránh mất thời gian của Quý khách và Viên chức Lãnh sự. Quý khách vui lòng đọc kỹ những dặn dò dưới đây cho ngày tham dự phỏng vấn, Quý khách có thể liên hệ với chuyên viên
    Dịch vụ visa của công ty phú ngọc việt để được tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể

    [​IMG]

    - Hộ chiếu phổ thông (khách đã có sẵn & còn hạn 06 tháng gần thời điểm đi du lịch &còn trang trống để dán thị thực)

    - Ảnh 4×6 cm (03 ảnh) (mới nhất chụp trên nền phông trắng )

    - Chứng minh nhân thân:Sổ hộ khẩu (bản gốc)

    - Chứng minh tài chính/ nguồn thu nhập:

    + Sổ tiết kiệm tối thiểu: 7.000 USD/Quyển (bản gốc)

    + 01 thẻ tín dụng quốc tế như: Visa Card, Master Card cùng xác nhận số dư tài khoản: tối thiểu 4000 USD trong thẻ.

    + Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai …. Nếu có)

    + Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê … (nếu có)

    + Giấy xác nhận thu nhập (có xác nhận của cơ quan)

    -Hồ sơ công ty

    + Quyết định cho phép nghỉ đi du lịch có xác nhận của Giám đốc hoặc các hội đồng thành viên trong công ty. (Nội dung: Cần nói rõ mục đích chuyến đi du lịch Châu Âu khoảng bao nhiêu ngày trong thời gian ……… Mọi chi phí cho chuyến đi sẽ do cá nhân chi trả hay do ai chi trả cần nói rõ??? cần nói rõ vị trí công tác, mức lương/ và nêu rõ nghỉ phép có hưởng lương hay nghỉ không lương và xác nhận sẽ quay lại làm việc tại cơ quan sau khi kết thúc chuyến đi)

    + Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ của Giám đốc hoăc hội đồng thành viên (bản gốc)
    + Giấy phép kinh doanh của cty (bản sao công chứng)

    + Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp gần thời điểm đi du lịch (nếu là chủ doanh nghiệp)

    - Nếu người nộp đơn xin visa đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty và sổ trợ cấp, hưu trí, hoặc sổ bảo hiểm xã hội

    - 02 Form khai visa (theo mẫu quy định bắt buộc của ĐSQ đã có chữ ký

    - Khai thông tin cá nhân (Form do Cty du lịch cung cấp)- Bảo hiểm du lịch quốc tế chấp nhận chi trả đến mức 30 000 Euros các chi phí nằm bệnh viện và hồi hương. Trình bản chính và photocopie.

    Chú ý:


    - Toàn bộ hồ sơ được dịch công chứng sang Tiếng Anh (Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ này và thu phí theo phí của công ty dịch thuật).

    - Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ ít nhất trước 01 tháng so với ngày dự kiến đoàn khởi hành để làm thủ tục Visa và đặt vé máy bay, cũng như các thủ tục khác liên quan.

    - Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

    - Mọi giấy tờ gốc của khách hàng như: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hộ khẩu gia đình………liên quan đến hồ sơ nộp lấy visa đi Châu Âu sẽ được Công ty giữ lại để trình ĐSQ đối chiếu, xét duyệt cho đến khi nào tour kết thúc về Việt Nam. Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn trả lại nguyên vẹn.

    - Thời gian xét duyệt visa là: 21 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ so với ngày dự kiến khởi hành. Theo quy định bắt buộc trong khối Schengen.
    - Việc cấp thị thực chỉ bắt đầu khi tất cả tài liệu cần thiết đã được nộp đủ.

    - Về nguyên tắc, mọi người xin thị thực sẽ được phỏng vấn.
    - Phí visa không được hoàn trả lại, kể cả khi Quý khách rút đơn xin hoặc đơn của bạn bị từ chối cấp thị thực. ( Theo Quy định của LSQ)

    - Mức phí có thể thay đổi thuỳ theo sự dao động về tỉ giá hối đoái.
    - LSQ bắt đầu áp dụng lấy dấu vân tay của đương đơn nên tất cả những người xin visa đều phải đến phỏng vấn và lấy dấu vân tay (trừ trẻ em dưới 6tuổi)

    Nguồn bài viết: http://thesun.vn/lam-visa-di-chau-au-voi-cac-thu-tuc-nhu-the-nao/
     
  2. mailybaby
    Offline

    mailybaby

    Bài viết:
    110
    Được thích:
    0
    up giúp bác nhé :D
     
>

Chia sẻ trang này