1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Làm thịt viên vừa mềm vừa thơm ngon cơm cực kì!

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dsafa3reaf32, 14 Tháng mười 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. dsafa3reaf32
    Offline

    dsafa3reaf32

    Bài viết:
    38
    Được thích:
    0
    Với cách làm thịt viên này, viên thịt sẽ không bị rời rạc mà vẫn chín mềm, giữ được độ ngọt thịt và đặc biệt nước sốt đậm đà hài hoà sẽ là món mặn ngon cho bữa cơm chiều.


    Để làm thịt viên xốt cà kiểu Ý bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

    Thịt viên:

    250g thịt bò xay

    250 thịt heo xay

    1 quả trứng gà

    20g phô mai bào vụn

    4 muỗng canh bột chiên xù

    Rau mùi tây băm nhuyễn

    Nước sốt cà:

    400g cà chua

    1 tép tỏi

    2 lá nguyệt quế

    Gia vị
    [​IMG]


    Cho các nguyên liệu phần thịt viên vào tô cùng với chút muối, hạt nêm, tiêu và trộn đều bằng phới gỗ cho đến khi quyện đặc thành một khối như hình.
    [​IMG]
    Viên thịt thành những viên tròn bằng nhau, lặp lại cho đến khi hết thịt.
    [​IMG]
    Bắc chảo dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho thịt viên vào rán chín cho cháy cạnh thì tắt lửa.
    [​IMG]
    Cà chua bỏ vỏ sau đó đem vào cối xay sinh tố xay nhuyễn. Bắc chảo dầu lên bếp, cho tỏi băm vào phi thơm sau đó đổ cà chua xay vào đảo nhanh tay cùng với lá nguyệt quế, chút muối và hạt tiêu.
    [​IMG]
    Khi hỗn hợp bắt đầu sôi thì hạ nhỏ lửa. 20 phút sau bạn cho thịt viên vào đảo nhẹ tay sao cho thịt không bị nát mà vẫn thấm đều gia vị nhé! Vậy là bạn đã hoàn thành món thịt viên xốt cà kiểu Ý rồi đấy!
    [​IMG]
    Thịt viên xốt cà hẳn không còn xa lạ với các bà nội trợ, thế nhưng không phải ai cũng biết cách cho “ra lò” một món thịt viên đúng chuẩn. Với cách làm này, viên thịt sẽ không bị rời rạc mà vẫn chín mềm, giữ được độ ngọt thịt và đặc biệt nước xốt rất đậm đà hài hoà sẽ là món mặn ngon cho bữa cơm chiều. Cùng sự góp mặt của những loại rau mang hơi thở Ý là mùi tây cùng lá nguyệt quế, hương vị của món thịt viên thân quen sẽ càng quyến rũ bội phần!



    Chúc các bạn thành công với cách làm Thịt viên sốt cà kiểu Ý này nhé!



    ĐTK Tổng hợp

    nguồn: http://thucphamtuoi.com.vn/hom-nay-an-gi/lam-thit-vien-vua-mem-vua-thom-ngon-com-cuc-ki.html
     
>

Chia sẻ trang này