1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Cần Bán Làm thịt kho nước dừa từ nồi áp suất

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi seowinline, 6 Tháng tám 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. seowinline
    Offline

    seowinline

    Bài viết:
    33
    Được thích:
    1
    Nồi áp suất điện sanaky là sản phẩm nồi áp suất đa năng, điều khiển cơ tiện dụng của Sanaky, đáp ứng nhu cầu nấu cơm, nấu cháo và các món ninh, hầm, kho cá,...một thiết bị điện gia dụng phổ biến và quan trọng đối với mỗi gia đình hiện nay.
    Học làm thịt kho nước dừa đơn giản từ nồi áp suất sanaky

    Chỉ với một chiếc nồi với những chức năng nấu không quá phức tạp chúng ta có thể chế biến được rất nhiều các loại món ăn khác nhau từ cháo, sup, hầm, ninh, hấp, kho,... không những ngon, mà còn giữ lại được chất dinh dưỡng của thức ăn rất bổ dưỡng và tiện lợi.



    [​IMG]


    Nguyên liệu:


    - 1 kg thịt ba rọi rút sườn, 10 trứng vịt (hoặc trứng gà).

    - 1 trái dừa tươi, nước mắm, đường, tỏi, ớt trái.

    - Hạt nêm, tiêu, nước mắm.


    Cách chế biến:



    - Thịt rửa sạch, lau khô, thái thành lát to dày (khoảng 4 lát). Trứng vịt luộc chín, bỏ vỏ.

    - Ướp thịt với đường cát trắng trong khoảng 1 giờ.

    - Chiên sơ thịt các mặt.

    - Cho thịt vào nồi áp suất, cho thêm trứng, nước dừa, 1 chén con nước lọc, hạt nêm, tiêu, nước mắm rồi đậy lại nấu trong khoảng 20 phút.

    - Sau 20 phút tắt bếp, khi nồi hết hơi thì mở nắp ra, thịt chín đều có màu vàng nâu đẹp mắt.


    - Thịt kho nước dừa ăn kèm với giá, hẹ ngâm chua, ớt trái, tỏi thái lát.
     
>

Chia sẻ trang này