1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để xóa hình xăm

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 22 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Làm sao để làm cho vết xăm nhỏ lại ? Có cách nào xóa xăm mà không để lại sẹo không ? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi làm thế nào để xóa hình xăm .
  Muốn xóa xăm chúng ta có nhiều cách như sau:
  Dùng kem xóa xăm: Các thành phần chính trong kem là axit tricloaxetic gọi tắt là TCA. TCA làm mờ dần hình xăm của lông mày. Nhưng việc sử dụng hóa chất gần mắt có thể gây nguy hiểm vì vậy nên đến các cơ sở y tế an toàn.
  Xoa xam bang laser : Các tia laser loại này khi chiếu vào da sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với từng bước sóng của tia laser. Quá trình này được thực hiện một hay nhiều lần tùy vào mức độ đậm nhạt, to nhỏ của vết xăm. Tuy nhiên điều trị bằng laser có thể để lại sẹo mờ hoặc da bị đổi màu.
  Dùng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ bớt vết xăm tạo dáng cho chân mày nhỏ lại, tuy nhiên đòi hỏi chân mày phải có da dư để khi cắt bỏ vết xăm, lông mày không bị cao quá. Phương pháp này giống như phẫu thuật treo chân mày.
  Xem thêm bài viết :
  >>> Giá xóa hình xăm
   
>

Chia sẻ trang này