1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để xây dựng một doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi bqt208, 29 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bqt208
  Offline

  bqt208

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Làm thế nào để xây dựng một doanh nghiệp

  Là doanh nhân nhận nấu tiệc chay tại nhà và một giảng viên đại học, Steve Blank là người giảng dạy ủa tổ chức giáo dục Udacity. Bạn sẽ được học về quá trình phát triển của khách hàng – phương pháp thử nghiệm ý tưởng và thu thập phản hồi của khách hàng.

  Lên ý tưởng sáng tạo cho những công ty mới

  Tiến sĩ James V. Green của Viện Công nghệ Doanh nghiệp Maryland tại Đại học Maryland dạy Có hơn năm trăm ngàn học sinh đã tham gia khóa học này của Công ty Công nghệ Giáo dục Coursera từ năm 2013.

  Lập trình dành cho doanh nhân

  Pablo Farías Navarro, nhà sáng lập của Công ty Giáo dục Trực tuyến Zenva, là người giảng dạy tại của Tổ chức Giáo dục Udemy. Bạn sẽ được học cách tự lập một trang web đơn giản. Qua các bài luyện tập và video hướng dẫn, Navarro dạy tất cả những điều cơ bản về mã hóa trong HTML và CSS.

  Truy tìm nguồn gốc của những quyết định phi đạo đức

  Được dạy bởi những người hướng dẫn từ Đại học Lausanne ở Thuỵ Sĩ đặt mục tiêu làm rõ những gì khiến những người tốt đưa ra quyết định phi đạo đức trong kinh doanh. Khoá học tiếp theo sẽ bắt đầu vào tháng 9.

  [​IMG]
  Chia sẻ trực tuyến

  Hãy học cách chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp của bạn thiết kế catalogue đẹp bằng những dụng cụ kỹ thuật số. là khóa học do Đại học Mary Washington cung cấp. Khóa học này sẽ giúp bạn luyện tập cùng nền tảng WordPress và những công nghệ giao tiếp khác.

  Giới thiệu về kỹ năng giao tiếp

  Tiến sĩ Matt McGarrity, một giảng viên cấp cao tại Bộ Truyền thông ở Đại học Washington, dạy về kỹ năng giao tiếp ngẫu hứng, cung cấp thông tin, và Mục tiêu của khóa học là giúp bạn chuẩn bị những bài thuyết trình hay, cả trên giấy và khi đọc lên.
   
>

Chia sẻ trang này