1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để xác định các polyp cổ tử cung?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 6 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Polyp cổ tử cung là một biểu hiện của viêm cổ tử cung mãn tính. Có một polyp đính kèm vào thư mục gốc ở cổ tử cung hoặc ống cổ tử cung, các tăng sinh màng nhầy cổ tử cung ở các kích thích viêm, và nhô ra ở cổ tử cung, miệng hình thành. Bề mặt polyp được bao phủ bằng một lớp biểu mô hình trụ chứa tuyến cổ tử cung, giữa người giàu và liên kết yếu vi mạch máu mô ER, kèm theo thâm nhiễm tế bào viêm. Polyp như vậy có thể là duy nhất, nhưng cũng có thể là nhiều, kích thước thường nhỏ, 1 cm đường kính hoặc ít hơn, chẳng hạn như sự xuất hiện của lưỡi, màu đỏ, mềm mại và sắc nét, dễ chảy máu, thân mảnh mai. Một polyp cổ tử cung ở cổ tử cung, bề mặt của phân tầng biểu mô vảy bao phủ bởi chất nền mô liên kết dạng sợi chứa. Đây polyp hời hợt và nhô lên bề mặt, chiều rộng cơ sở, màu hồng, kết cấu cứng rắn.
  Polyp cổ tử cung là một tình trạng viêm mãn tính của các kết quả, và polyp tăng, do sự kích thích lặp đi lặp lại của quan hệ tình dục và tình trạng viêm, để gây ra sự gia tăng nhiễm trùng hoặc xả đẫm máu, sau đó polyp cổ tử cung là bệnh này, và trong vùng màu đỏ như là tiêu chuẩn của tất cả các bệnh. Vì vậy, trong điều trị, phẫu thuật cắt bỏ polyp nên dựa, kết hợp với y học cổ truyền . Nhưng sau khi phẫu thuật cắt bỏ khối u, tổn thương viêm đã không tận diệt, vẫn có thể tái phát, thời gian này nên được dựa trên nội khoa, điều trị bên ngoài để loại bỏ các triệu chứng theo định hướng, do đó bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn. Vì polyp cổ tử cung được tăng tiết, nó đã xả đẫm máu như các hoạt động chính, rất nhiều trong y học thuộc loại "băng đỏ." Ví dụ, "phụ khoa Hướng dẫn," cho biết: "có hình dạng giống như một chất lỏng màu đỏ đã được đưa ra, nó được gọi là vùng màu đỏ."
   Y học Trung Quốc tin rằng sự xuất hiện của các băng đỏ chủ yếu là do ẩm nhiệt ác xâm lược than cốc, chấn thương gây ra bởi máu, thời gian dài của phần mở rộng sẽ làm hỏng âm, do đó tạo thành một thiếu nhiệt năng bệnh lý của cả hai. Vì vậy, trong điều trị băng đỏ, nó sẽ được chia thành các hội chứng, thiếu ấm ẩm ướt hai loại (trước đây là thực nghiệm, sau này thiếu) hội chứng sự khác biệt. Những hai hội chứng là những biểu hiện thường gặp là: chất nhầy đỏ, như máu của phi máu, mưa tiếp tục, kèm theo đau bụng. Sự khác biệt là: số lượng băng đỏ thuộc về kinh nghiệm hơn dày đau,, bụng, khó chịu, táo bón, nước tiểu sẫm màu, vàng lưỡi lông; ít thuộc về sự thiếu hụt của các băng đỏ, chất lượng một chút mỏng, đau bụng, acid thắt lưng rơi, chóng mặt, ù tai, nóng dysphoria, lưỡi và ít hơn.

   Kèm theo trong cổ tử cung hoặc ống cổ tử cung, các tăng sinh màng nhầy cổ tử cung ở các kích thích viêm, và nhô ra ở cổ tử cung, miệng và hình thức, kèm theo thâm nhiễm tế bào viêm, có thể là duy nhất, nhưng cũng có thể là nhiều, có đường kính nhỏ hơn 1 cm hoặc ít hơn, chẳng hạn như sự xuất hiện của lưỡi, màu đỏ, mềm mại và sắc nét, dễ chảy máu, thân mảnh mai. Một polyp cổ tử cung ở cổ tử cung, bề mặt của phân tầng biểu mô vảy bao phủ bởi chất nền mô liên kết dạng sợi chứa. Đây polyp hời hợt và nhô lên bề mặt, chiều rộng cơ sở, màu hồng, kết cấu cứng rắn.
   
Tags: tag
>

Chia sẻ trang này