1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để năng suất cao hơn khi làm việc ở nhà

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi bqt208, 19 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bqt208
  Offline

  bqt208

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Nhiều doanh nhân, đặc biệt là những người trong giai đoạn khởi động của các công ty của họ, có một văn phòng nhà. Trong khi làm việc ở nhà chắc chắn có đặc quyền của nó - không gian văn phòng miễn phí và đi làm là ngắn - dịch vụ nấu ăn tại nhà nó cũng có thể có nhược điểm của nó. Phiền nhiễu liên tục, thiếu sự tương tác với các đồng nghiệp và giờ làm việc không xác định có thể gây trở ngại cho năng suất của bạn.
  Thực hiện theo những lời khuyên này và không để cho văn phòng của bạn can thiệp vào sự thành công kinh doanh của bạn:
  Set ranh giới.
  Càng nhiều càng tốt, tránh trả lời các cuộc gọi điện thoại cá nhân hoặc giặt giũ của bạn trong ngày làm việc. Hãy tự hỏi mình nếu bạn sẽ làm hoạt động này nếu bạn làm việc trong một văn phòng. Nếu không, sau đó không làm điều đó trong khi làm việc ở nhà. Jill Celeste, một công việc từ nhà huấn luyện tiếp thị từ năm 2011, in thiệp cưới giá rẻ tphcm đã phải thiết lập ranh giới với mẹ cô, những người sử dụng để gọi trong giờ làm việc để trò chuyện. "[Bây giờ], gọi cô đi vào hộp thư thoại và tôi gọi lại cho cô vào buổi tối", Celeste nói.
  Hãy nghỉ ngơi ăn trưa.
  Một trong những nhược điểm của làm việc ở nhà là việc thiếu một không gian xã (còn được gọi là "nước mát"), nơi bạn có thể nghỉ ngơi để nạp tiền và tái tập trung căn hộ the sun avenue quận 2 năng lượng của bạn. Các tin tốt là bạn vẫn có thể có được nghỉ nạp tiền này trong khi làm việc ở nhà. Hãy chú chó của bạn cho một đi bộ vòng quanh khu phố hoặc đi cho một chạy ngắn khoảng giờ ăn trưa, do đó bạn trở lại làm việc cảm giác lại tràn đầy sinh lực.
  Ăn mặc cho công việc.
  Văn phòng của bạn chỉ có thể bước ra khỏi phòng ngủ của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ hiện lên để bàn của bạn trong bộ quần áo bạn mặc cùng ngủ. "Nếu tôi làm việc trong bộ đồ ngủ hoặc quần thể thao của tôi, tôi cảm thấy năng suất thấp hơn và ít nghiêm trọng về công việc," Brian mến, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của startup iCouch trực tuyến trị liệu nói. "Nó dễ dàng hơn để có được phân tâm vì không có một sự tách biệt giữa tinh thần làm việc và chỉ được ở nhà nghỉ ngơi."
  Có một thói quen.
  Tạo một thói quen ngày làm việc của bạn sẽ giống như trong một văn phòng. "Khi làm việc ở nhà, tôi sẽ làm cho bản thân mình một ly cà phê và nhỏ cắn để ăn trước khi bắt đầu công việc, biết rằng tôi sẽ không dừng lại cho đến giờ ăn trưa," Simeon G. Howard, Giám đốc Văn phòng Thành phố, một văn phòng ảo workdwide và đặt văn phòng nói nhà cung cấp không gian, những người thường xuyên làm việc ở nhà. Khi làm việc ở nhà, thật dễ dàng để cho vào cám dỗ để hoàn thành công việc sớm hay lấy một bữa ăn trưa dài thêm, nhưng gắn bó với một thói quen là chìa khóa để đảm bảo văn phòng nhà bạn không biến thành một cái cớ để chưa xong tắt.
  Hủy bỏ phiền nhiễu nhà.

  "Điều quan trọng là nơi làm việc nhà của bạn chỉ là nghiêm trọng như một văn phòng," Dear nói. Hãy đối xử với văn phòng nhà bạn như văn phòng của bạn - nghĩa là không có đồ chơi trẻ em trên sàn nhà hoặc trên TV trong phòng. Tìm một chỗ cho văn phòng nhà của bạn cũng được loại bỏ khỏi phiền nhiễu gia đình và xung quanh không gian làm việc của bạn với những thứ công việc liên quan chứ không phải lịch gia đình, sổ công thức và các kệ giặt - điều đó nhắc nhở bạn của tất cả các công việc cá nhân mà cần phải được thực hiện. Nếu có thể, dành một phòng riêng biệt trong ngôi nhà của bạn để có nhà văn phòng riêng, đóng cửa trong khi bạn đang làm việc để mọi người khác trong gia đình không biết để làm phiền bạn.
  Hãy ra khỏi văn phòng.
  Làm việc tại nhà có thể cảm thấy cô đơn. Và khi bạn sống và làm việc ở trong bốn bức tường cùng, bạn có thể dễ dàng nhận được chán của môi trường xung quanh của bạn. Debra M. Cohen, chủ tịch của Home Remedies, nói rằng cô sẽ cố gắng để dành một giờ mỗi ngày để làm một cái gì đó thư giãn bên ngoài văn phòng của mình. "Sự thay đổi của cảnh quan và tương tác xã hội giúp tôi suy nghĩ sáng tạo hơn và tôi là nhiều hơn nữa hiệu khi tôi trở lại làm việc", cô nói.
   
>

Chia sẻ trang này