1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để không bỡ ngỡ khi lần đầu đến Dallas (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Emmitt (với hai Ts) Smith đã thực sự sinh ra Emmit (một T) Smith. Tuy nhiên, tại một số điểm trong sự nghiệp học tập của mình, ông nhận được một tờ giấy với Emmitt viết với chữ Ts. Ông thích chính tả mới và nó bị mắc kẹt - từ ngày đó ông được gọi là Emmitt Smith. Trong suốt sự nghiệp mười lăm năm của mình trong NFL (1990- 2002 với Dallas Cowboys), Smith tích lũy được vô số các hồ sơ. Ngoài số liệu thống kê, ông được ghi nhận vì đã là một cầu thủ với một trái tim cạnh tranh và cân bằng tuyệt vời. Thật vậy, ông được coi là một trong những cầu thủ hoàn thiện nhất bao giờ chơi vị trí của hoạt động trở lại. Mua ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Danh sách các thành tựu Emmitt Smith tại sân vận động Texas và du khách sân vận động là dài. Một số thành tựu của ông bao gồm là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NFL có năm mùa liên tiếp với hơn 1.400 bãi đổ xô và cùng với NFL tuyệt vời, Jim Brown, để có bảy thẳng mùa 10 bàn thắng để bắt đầu sự nghiệp của mình. Năm 2001, với 1.021 bãi đổ xô, Smith đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NFL vội vàng cho 1.000 mét trong 11 mùa giải liên tiếp và là người đầu tiên gửi 11 1.000 sân mùa đổ xô vào một sự nghiệp. Smith hiện đang giữ kỷ lục NFL trong sự nghiệp đổ xô mét với 18.355.

  Phá vỡ kỷ lục trước đó được tổ chức bởi Walter Payton vào 27 tháng 10 năm 2002, Smith là cầu thủ duy nhất trong lịch sử NFL vội vàng cho hơn 18.000 km. Ông dẫn tất cả lưng chạy với 166 touchdowns nghề nghiệp, và tổng số 175 touchdowns mình đứng anh chỉ đứng thứ hai 207 touchdowns Jerry Rice. Smith cũng có để tên của mình một số NFL hồ sơ playoff, bao gồm touchdowns vội vã (19), trận liên tiếp với một bàn thắng đổ xô (9) và 100 mét đổ xô trò chơi (7). 1586 km của mình vội vã cũng là đứng đầu trên bảng xếp hạng playoff NFL, và ông chia sẻ tổng số điểm của 21 bàn thắng playoff với Thomas Thurman. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Vào tháng Hai năm 2005, Emmitt Smith đã được phát hành từ Arizona Cardinals và ký hợp đồng một ngày, không có tiền, với cựu đội Cowboys của mình, sau đó ông đã nghỉ hưu ngay lập tức như một Dallas Cowboy. Emmitt Smith để lại một di sản ấn tượng nhất và một ấn tượng lâu dài trên toàn bộ Liên đoàn bóng đá quốc gia. NFL Dallas Cowboys đã được một nhóm nghiên cứu đặc biệt trong những năm qua nhờ có nhiều nổi bật tất cả các ngôi sao của họ. Emmitt Smith là một trong những ví dụ tất cả các ngôi sao, và một huyền thoại của lịch sử Dallas Cowboys.
   
>

Chia sẻ trang này