1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để không bỡ ngỡ khi lần đầu đến Dallas (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Dallas Cowboys Quốc Football League đã được gọi là Team America. Hiệu suất cao phù hợp của họ, trong khoảng thời gian hơn 30 năm, đã thực hiện các nhóm hâm mộ yêu thích không chỉ ở bang Texas và Hoa Kỳ, nhưng trên toàn cầu, là tốt. Cùng với thành công lớn trên sân, Dallas Cowboys chỉ là thành công ngoài sân cỏ và được coi là một trong những đội thể thao có giá trị nhất ở Bắc Mỹ. Đây là vở kịch trên sân, và các cá nhân đã đóng góp vào vở kịch, đó là trung tâm của sự thành công tuyệt vời Cowboys. Mua ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Người chơi bất tận đã mặc ngôi sao duy nhất và áo màu xanh và trắng của Dallas Cowboys và để lại dấu ấn của mình trong nhóm, NFL, nhà nước, và người hâm mộ của họ, gần và xa. Qua nhiều năm của nhóm nghiên cứu đã chứng kiến một số tất cả các ngôi sao có kỹ năng và thành tích có truyền thuyết và lịch sử tạo ra Dallas Cowboys, huyền thoại như Emmitt Smith, Roger Staubach và Troy Aikman. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

  Nhờ những cầu thủ và vô số người khác trong những năm qua, Dallas Cowboys là một trong những đội bóng thành công nhất trong lịch sử của NFL và giữ rất nhiều tài liệu liên minh. Cowboys giữ kỷ lục cho hầu hết các giải đấu mùa chiến thắng liên tiếp - 20 trong tất cả - 1966-1985, cũng như kỷ lục cho hầu hết mùa giải với ít nhất 10 trận thắng (24). Đồng thời, họ đã Super Bowl Champions năm lần một kỷ lục mà họ chia sẻ với San Francisco 49ers và Steelers Pittsburgh. Danh sách các hồ sơ nhóm nghiên cứu, một phần của lịch sử Dallas Cowboys, đi và về. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Dallas Cowboys là một đội bóng đặc biệt với một quá khứ vượt trội. Nhóm nghiên cứu đã đặc biệt thành công trong khoảng thời gian 30 năm 1966-1996 trong thời gian họ đủ điều kiện cho playoffs 24 lần đó, chơi trong 14 NFC Championship Games, và phải ra sân trong 8 Super Bowls, trở thành vô địch Super Bowl năm lần. Năm 1990 Cowboys đã soạn thảo một 17 chạy trở lại, tổng thể, chọn vòng đầu tiên. Đó lại là chạy Emmitt Smith, đến từ Đại học Florida, những người sẽ chứng minh được một Dallas Cowboys tất cả sao.
   
>

Chia sẻ trang này