1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để không bỡ ngỡ khi lần đầu đến Dallas (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  The Cotton Bowl là các trang web của năm Đại học Oklahoma Sooners-Đại học Texas Longhorns trò chơi bóng đá trường đại học được gọi là sông Hồng loạt đá luân lưu hoặc gần đây nhất là AT & T Red River Sự cạnh tranh diễn ra trong hội chợ tiểu bang Texas. Các trò chơi mà lấy tên từ sông Hồng, hình thành ranh giới giữa các tiểu bang Hoa Kỳ Oklahoma và Texas, đã tồn tại kể từ năm 1900 Sự đối đầu giữa hai đội được coi là một trong những lớn nhất trong thể thao. Tại một thời điểm, như là kết quả của vấn đề với Cotton Bowl lão hóa, nó đã được quyết định rằng sau mùa giải 2007 trò chơi cổ điển này sẽ được chuyển đến một loạt nhà và nhà truyền thống. Nó đã được quyết định rằng sông Hồng AT & T Sự cạnh tranh sẽ tiếp tục ở Cotton Bowl thông qua năm 2010. Mua ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  The Cotton Bowl đã được khoảng 75 năm và đang có dấu hiệu lão hóa. Để giải quyết các vấn đề lão hóa, ước tính khoảng $ 50.000.000 được lên kế hoạch để sửa đổi và cập nhật đến sân vận động. Đổi mới được đề xuất bao gồm việc mở rộng sức chứa tới 92.000, thay thế cho chỗ ngồi sân vận động, một bảng điểm mới, phương tiện truyền thông mới và các cơ sở VIP, nhà vệ sinh được cập nhật, lĩnh vực nhượng bộ và ánh sáng, tiện ích và âm thanh lên lớp. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

  Trong những năm đầu của sân vận động đã được nhiều hơn hoặc ít hơn đúng một cơ sở thể thao, tuy nhiên, vào những dịp hiếm hoi nó đã tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc. Năm 1956, Elvis Presley chơi ở Cotton Bowl, nơi ông đã thu hút một đám đông 27.000 người - sự tham gia lớn nhất cho một buổi hòa nhạc ngoài trời trong lịch sử Texas. Năm 1978, lần đầu tiên hàng năm Texas Jam được tổ chức tại Cotton Bowl. Trong những năm qua, các ban nhạc như Aerosmith, Heart, Deep Purple, Boston, Loverboy và Van Halen đã xuất hiện tại Texas Jam cho đến năm 1986 khi sự kiện đã kết thúc. Kể từ thời điểm này tên tuổi lớn khác như U2 đã xuất hiện tại Cotton Bowl. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  The Cotton Bowl đã phục vụ như một địa điểm tổ chức sự kiện thể thao cho 75 năm qua và đã có những chia sẻ của những khoảnh khắc lịch sử và các trò chơi bóng đá cổ điển. Hy vọng rằng với việc xây dựng mới các sân vận động sẽ tiếp tục đóng một vai trò nổi bật trong sự kiện thể thao và Dallas bang Texas. Dallas Cowboys đã có bắt đầu tại Cotton Bowl và tự hào gọi nó về nhà trong 10 năm.
   
>

Chia sẻ trang này