1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để không bỡ ngỡ khi lần đầu đến Dallas (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có lẽ một trong những thành phố nổi tiếng nhất ở bang Texas, Dallas có nhiều điều để giới thiệu nó. Từ trung tâm thành phố kiến trúc đẹp để đội tuyển bóng đá Dallas Cowboys, có vẻ như tất cả mọi thứ Dallas là tuyệt vời. Điều này bao gồm các trường Dallas. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Dallas Trường vinh dự 13 trường là gương mẫu và 67 là công nhận quá khứ Tháng Hai, tại một bữa ăn tối IBM Tổng công ty tài trợ. Không học khu đô thị khác ở Texas đã có một số lượng lớn các trường kiểu mẫu và được công nhận trong năm 2006 Để được đánh giá gương mẫu, 90% của tất cả các học sinh trong trường phải Dallas vượt qua tất cả các môn học của TAKS, chính thức được gọi là đánh giá của Texas Kiến thức và kỹ năng kiểm tra. Để kiếm được một công nhận tình trạng, 70% của tất cả các sinh viên tại Dallas trường phải vượt qua tất cả các môn học. Các học sinh, giáo viên, nhà quản lý, và các bậc cha mẹ làm việc chăm chỉ để đạt được những thứ hạng Texas Cơ Quan Giáo Dục cao xứng đáng vỗ tay và chúc mừng, Dallas trường chung Giám Đốc Michael Hinojosa nói. Họ là một nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

  Cải tiến tiếp tục nhân suốt Dallas trường. Tháng Hai vừa qua, nguồn vốn bổ sung đã được nhận được từ một liên minh nghệ thuật mới này sẽ cho phép cho 140 giáo viên âm nhạc và nghệ thuật chứng nhận mới. Các giáo viên sẽ được thuê bởi huyện Trường Dallas trong vòng 6 năm tới, trong đó có 60 người đã được thuê. Và đến năm 2009 huyện có kế hoạch để có tất cả tiểu Dallas trường cung cấp mỗi tuần 45 phút của nghệ thuật và âm nhạc. Wallace Foundation, một trong những thành viên của liên minh nghệ thuật này, sẽ cung cấp cho $ 8.000.000 trong ba năm tới để Big tưởng. Tư tưởng lớn là một nhóm nghệ thuật phi lợi nhuận trụ sở ở Dallas, mà sẽ giúp thiết lập Sáng kiến học Nghệ thuật Dallas. Sáng kiến này nhằm tăng số lượng và chất lượng nghệ thuật của học sinh giáo dục tại Dallas trường sẽ nhận được.

  Ngoài ra, nam châm tài năng và năng khiếu của trường Dallas và Trường Khoa học và Kỹ thuật đã được đặt tên hai trường trung học hàng đầu trong nước của tạp chí Newsweek. Đây là năm thứ hai liên tiếp mà các nam châm tài năng và năng khiếu (TAG) đã giành được vinh dự này. Đây là một tín dụng đối với tất cả mọi người có liên quan với cả hai trường, Hinojosa nói. Những trường này được thiết lập ví dụ cho những người khác trong cả huyện và phần còn lại của đất nước. Khoa học và Kỹ thuật nam châm (SEM) di chuyển từ 8 trong danh sách năm ngoái để lần thứ 2 trong năm 2006 Ngoài ra, trong năm năm qua, Khoa học và Kỹ thuật châm Trường Dallas đã được một số trong cả nước cho dân tộc thiểu số đi qua Calculus AB và các kỳ thi BC bất kể kích thước, và nhà trường số một trên thế giới cho sinh viên đi qua Calculus AB. Đây là sự tích tụ của nhiều năm làm việc phi thường của các sinh viên và nhân viên liên kết với các trường học, SEM chính Richard White nói. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã có một cuộc cạnh tranh lành mạnh trong nhiều năm qua với Magnet TAG, và bây giờ cả hai trường được đặt tên là tốt nhất trong quận, tất cả mọi người đã được hưởng lợi, đặc biệt là sinh viên. Thật vậy, Dallas Trường học là một cái gì đó để có hứng thú. Từ những nỗ lực để mở rộng dịch vụ ở cấp tiểu học, các trường học trên toàn quốc và trên toàn thế giới công nhận, cơ hội rất nhiều cho các học sinh của trường Dallas. Trong một thời đại của cắt giảm ngân sách và cổ phần cao thử nghiệm, Dallas trường cho thấy một số thành công đáng kể.
   
>

Chia sẻ trang này