1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để không bỡ ngỡ khi lần đầu đến Dallas (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thành phố Dallas ở Texas vẫn tiếp tục tăng trưởng ổn định kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bất động sản đáng chú ý về mặt thương mại. Đây không phải là thực sự là một kỳ quan như Dallas là một thành phố lớn có thể chứa nhiều ngành công nghiệp khổng lồ bao gồm dầu khí, giao thông vận tải, ngân hàng, công nghệ thông tin và các lĩnh vực viễn thông. Nhưng bất chấp nền kinh tế đang phát triển, Dallas vẫn là một trong những thành phố giá cả phải chăng nhất ở Mỹ, theo tạp chí Forbes. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Dallas Texas ngành bất động sản cũng đã duy trì được đà tăng trưởng kể từ khi nó bắt đầu trải qua những ngày đang bùng nổ trở lại trong năm 1980. Dallas bất động sản thương mại bao gồm các tòa nhà lớn và tòa nhà chọc trời là một yếu tố tăng trưởng chính. Ngoài ra, Metroplex Dallas chứa nhiều trung tâm mua sắm cao cấp hơn so với bất kỳ thành phố hoặc tiểu bang khác ở Mỹ. Các chuyên gia cho thấy thị trường bất động sản thương mại tại Dallas đang trong tình trạng tuyệt vời so với các khu dân cư. Về nhà bị tịch thu, tỷ lệ phần trăm của Dallas không gian văn phòng, chung cư, công nghiệp và các tòa nhà bán lẻ là rất nhỏ. Điều này là do thực tế là các công ty thương mại hầu như luôn luôn có các nguồn lực tài chính để thực hiện dự án mở rộng và xây dựng của họ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

  Dallas được nhìn thấy để tiếp tục là một trung tâm bất động sản thương mại trong nhiều năm tới. Hiện nay, dự án xây dựng mới của căn hộ và nhà phố đang lan rộng trên toàn thành phố đang bùng nổ này. Các tin tốt khác là rất nhiều các không gian văn phòng trước đây có sẵn tại Dallas đã bị chiếm đóng hoặc trước khi cho thuê. Các trung tâm thương mại của thành phố đã giảm tỷ lệ trống văn phòng đến 24 phần trăm tính đến cuối tháng 9 năm 2007.

  Năm 2007 đã chứng tỏ là thuận lợi cho lĩnh vực bất động sản thương mại Dallas. Báo cáo mới nhất của Cushman & Wakefield cho biết khách thuê văn phòng đã được mở rộng và di dời đã cho thuê 1,5 triệu feet vuông nhiều không gian văn phòng trong khu vực Dallas-Fort Worth trong nửa đầu năm nay. Cho thuê ròng quý thứ ba cũng đã tăng gần 90 phần trăm so với tổng số vào giữa năm 2007. Một báo cáo gần đây của đồng bằng sông Associates cho thấy Dallas-Fort Worth được xem là chứa trung bình 4,8 triệu feet vuông không gian văn phòng mỗi năm cho đến năm 2010. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  Đối với xây dựng, ước tính có 6,9 triệu feet vuông không gian văn phòng hiện đang được xây dựng ở Dallas-Fort Worth kể từ giữa năm 2007 và điều này là lớn hơn so với năm 2006, trong không gian văn phòng dự kiến được xây dựng, hơn 40 phần trăm là đã tiền thuê. Giá thuê cũng đã tăng lên bảy phần trăm từ mức năm 2006. Số liệu quý III cho thấy, giá thuê văn phòng trung bình $ 19,42 mỗi foot vuông, trong khi giá cho thuê văn phòng y tế tăng 12 phần trăm đến $ 24.4 phần trăm.

  [​IMG]

  Với tất cả những phát triển tích cực xảy ra, tương lai của Dallas bất động sản thương mại đang thực sự tìm kiếm sáng. Nhiều công ty đầu tư bất động sản đang nhìn thấy một tỷ lệ trống thấp và lợi nhuận đáng kể tiền thuê này năm 2007 phát triển cũng được dự báo sẽ cung cấp 2,6 triệu feet vuông không gian văn phòng vào cuối năm nay trong khi xây dựng chủ sở hữu dự kiến sẽ yêu cầu giá thuê cao hơn kết quả là vị trí tuyển dụng của thấp hơn. Việc giảm vị trí tuyển dụng đang được cho là do sự đột biến trong việc làm 3,2 phần trăm, bao gồm hơn 900.000 việc làm vào cuối năm nay.
   
>

Chia sẻ trang này