1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để không bỡ ngỡ khi lần đầu đến Dallas (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  2007 Dallas Cowboys mùa giải hiện nay là vào tuần thứ tư của mình với một số đội tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của họ và các đội khác tìm cách để tiếp tục chuỗi bất bại của họ. Dallas Cowboys rơi vào thể loại này khi họ chuẩn bị sẵn sàng để giải quyết St Louis Rams cuối tuần này trong việc theo đuổi chiến thắng thứ tư liên tiếp của họ. Dallas Cowboys đang bắt đầu mùa giải 2007 bằng chiến thắng trên sân nhà trước New York Giants 45-35. Các trò chơi điểm cao kết thúc với sáu touchdowns và 478 bãi Cowboys. Tony Romo đã ném bốn bàn thắng Pass trung bình 23 km vào ngày 15 hoàn tất của mình. Ở phía bên kia, New York Giants đã đăng bốn touchdowns và 448 mét. Đó là một trò chơi mà trong đó vi phạm phán quyết. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Sau khi mở màn chiến thắng Dallas Cowboys tiếp theo phải đối mặt với Miami Dolphins. Một lần nữa, hành vi phạm tội Dallas Cowboys tỏ ra vượt trội khi họ đánh bại Dolphins, mở trong nhà của họ, 37-20. Dolphins nhìn được treo trong khó khăn so với Cowboys khi họ đã dẫn đầu 13-10 trên ổ đĩa đầu tiên của hiệp hai. Cowboys hành vi phạm tội mạnh mẽ tuy nhiên không thể kiềm chế được. Trong quý III Tony Romo đã ném Tony Curtis cho một bàn thắng và Cowboys mất một 17-13 dẫn đầu và không bao giờ nhìn lại. Romo kết thúc ngày với hai bàn thắng và đường chuyền như rusher hàng đầu thứ hai của đội. Owens dẫn đầu thu Dallas với năm sản lượng khai thác 97 bãi và Barber chạy 89 km vào ngày 14 mang. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

  Tuần ba của mùa giải chứng kiến sự Dallas Cowboys phải đối mặt với 2006 vòng chung kết Super Bowl, Chicago Bears. Cowboys sẽ chứng minh được chiến thắng một lần nữa với một chiến thắng 34-10 lệch. Những con gấu dường như có vấn đề của họ với tiền vệ đánh chặn của họ ném ba, một trong số đó đã được trả lại cho một bàn thắng. Cowboys hành vi phạm tội là mục tiêu một lần nữa khi họ ghi bàn của trận đấu cuối cùng 24 điểm trên ba touchdowns và một lĩnh vực mục tiêu trên của bốn sở hữu đầu tiên của hiệp hai. Tony Romo đã ném cho 329 yards và hai touchdowns.The Cowboys quốc phòng cũng được chứng minh là vào trò chơi của họ giữ những con gấu để chỉ mười điểm. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Cuối tuần này Cowboys sẽ vào St Louis Rams đã bắt đầu mùa giải 2007 với ba lỗ. Kể từ khi Rams chuyển từ Anaheim, Calif., Đến St Louis vào năm 1994, hai đội đã chơi mỗi khác chỉ có ba lần. Năm 2002 Cowboys đánh bại ở St Louis Rams, và trong năm 2005 và 2006 Rams đánh bại tại sân vận động Cowboys ở Texas. Chủ Nhật này Dallas Cowboys xem xét để thay đổi chạy của họ chống lại Rams ở nhà là họ tranh giành chiến thắng thứ tư liên tiếp của họ để mở mùa giải 2007.
   
>

Chia sẻ trang này