1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để du lịch không nguy hiểm khi bạn đang ở Paris

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một kỳ nghỉ ở Paris thực chất là một kinh nghiệm hữu ích. tại đây, bạn rất có thể dùng bữa tại các nhà hàng Michelin, sắm đồ tại khu mua sắm trứ danh thế giới, hoặc đơn giản là chìm đắm trong bầu không khí của thành phố hoàn hảo này. tuy nhiên, như một khách du lịch đến Paris, bạn nên nhận thức rằng thành nạn nhân lừa đảo khách du lịch vô tội như bạn. Dưới đây là ba loại của lừa đảo du khách hàng đầu mà bạn cần phải cảnh giác với khi bạn đang ở Paris:

  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di My gia re.

  [​IMG]

  1. Sacre Coeur :
  Những người đi qua các bước của Sacre Coeur có thể gần như nản lòng bởi một kho báu của người đàn ông cố gắng để phục vụ cho họ vòng đeo tay "tự vì ". chưa hết, những vòng tay là không thực sự tự nguyên nhân là như những người đàn ông sẽ không buông tay của bạn trừ khi bạn đáp ứng cho họ tiền để đổi lấy vòng đeo tay. dù rằng những người này khả thi là một chút dữ dằn và quá sức đối với một du khách người mới, bạn khả thi hiển thị chúng ra với một giản đơn "không". Nhờ hàng xóm của bạn trong kỳ nghỉ cho thuê Paris và họ đã dạy cho bạn cụm từ tiếng Pháp có ích như liều thuốc "merci". Bạn có thể sử dụng các báo cáo mới học được không đồng ý những người đàn ông, những người sẽ chăm sóc cho bạn "vòng tay miễn phí". đồng thời, ví như bạn rất có thể tránh đi qua Sacre Couer, nó sẽ tốt hơn khi bạn sẽ được thưởng thức các địa điểm trên đường phố tốt hơn khi bạn không ở trên chiếc đồng hồ cho kẻ lừa đảo như những người thân trong Sacre Coeur.

  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di San Francisco.

  2. Nhẫn vàng trong Jardin de Tuileries và Champs de Mars
  Lừa đảo ở những chốn này làm việc như thế này: một người đàn ông đột nhiên sẽ tiếp xúc bạn và sẽ đòi hỏi ví như bạn đã giảm hoặc bị mất một chiếc nhẫn vàng. đương nhiên, bạn sẽ nói bạn không, và vòng không phải của mình. Sau đó, người đàn ông sẽ nói bóng gió rằng chiếc nhẫn khả thi chi phí rất nhiều tiền và bạn sẽ được bán cho các hiệu cầm đồ ở địa phương. Ông sẽ nói với bạn rằng anh ta không thể bán chiếc nhẫn mình bởi vì ông là một người di cư bất hợp pháp, trong khi, một khách du lịch rất có thể bán chiếc nhẫn không có câu hỏi. Để thay đổi lấy chiếc nhẫn "có giá trị", bạn rất có thể yêu cầu để cung cấp cho anh ta một vài tiền nhỏ. Bạn đi bộ và cảm thấy ưng ý với chiếc nhẫn, chỉ để tìm thấy ra rằng nó thật sự là quý báu trị. hầu hết những kẻ lừa đảo thực sự kiên nhẫn và nếu bạn không quay lưng trong những phút trước hết, rất có thể là bạn sẽ thực sự tin anh. Khi bạn thuê một căn hộ ở Paris, nó sẽ giúp bạn rất nhiều để hỏi về những kẻ lừa đảo trong Jardin de Tuileries và Champs de Mars. Các cư dân bản xứ của Paris biết những cách tốt nhất làm thế nào để tránh bị lừa ở những tại chốn này.

  [​IMG]
  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi xem :tại đây.

  3. Beggar của SOB :
  Lừa đảo này là những trò gian lận phổ biến nhất và dễ dàng phát hiện ở Paris. thông thường, nó đi như thế này: bạn đi ra ngoài nghỉ của bạn ở Paris để hưởng thụ các địa điểm. Khi bạn đang đi bộ xuống các đường phố, một người đàn ông ăn mặc xoàng xĩnh, sẽ tiếp cận bạn và sẽ đua đòi ví như bạn có khả năng nói tiếng Anh. ví như câu trả lời là có, anh ta sẽ đưa cho bạn một thẻ kém bằng văn bản chi tiết câu chuyện buồn của mình di cư ở thành thị tàn nhẫn của Paris. Vào cuối của câu chuyện là một lời kêu gọi quyên góp tiền tệ sẽ giúp anh ta quay trở lại đất nước của mình xuất xứ hoặc bắt đầu một cuộc sống mới ở Paris. Như một hành khách, nó phụ thuộc vào bạn có bao nhiêu bạn sẽ tặng cho người ăn xin. cùng với đó, những thiệt hại thực tế là trong bản chất là những người đang làm lừa đảo này rất nhiều, họ gần như tàn phá các điểm du lịch tự túc của thành thị. Cách tốt nhất để đi xung quanh vấn đề này là để tránh những người đàn ông và chỉ không khó là đi bộ khi họ cố gắng nói chuyện với bạn.

  Mỗi thành thị lừng danh đã chia sẻ những kẻ lừa đảo và kẻ lừa đảo. chưa hết, thực tế này không cố gắng ngăn cản bạn đã tới thăm thành phố ánh sáng. đừng quên rằng những kẻ lừa đảo thường là vô hại và họ bất khả thi nhận được vào bạn giả dụ bạn biết làm thế nào để tránh chúng. Một khi bạn đã đến ngày nghỉ cho thuê căn hộ Paris, bạn luôn có thể yêu cầu cho lời khuyên và thêm vào liên quan đến những kẻ lừa đảo. Bạn sẽ thấy rằng rất dày dạn người dân bản xứ sẵn sàng giúp đỡ khách du lịch như bạn.
   
>

Chia sẻ trang này