1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để đặt khách sạn tại Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ngoài tiếng Anh thì Thụy sĩ có bốn ngôn ngữ chính thức, và hầu hết những người làm trong ngành khách sạn dùng tiếng Anh để hỗ trợ khách hàng đặt phòng. Bạn có thể đặt phòng khách sạn trực tiếp hoặc thông qua một trang web du lịch Thụy Sĩ dễ dàng cho những người hạn chế về khả năng đa ngôn ngữ. Đặt phòng khách sạn ở Thụy Sĩ là dễ dàng như đặt phòng khách sạn ở Mỹ.
  Dưới đây ve may bay gia re di thuy si chia sẻ với bạn đọc những bước để đặt khách sạn ở Thụy Sĩ dễ dàng.
  [​IMG]
  - Bước 1
  Chọn vị trí mong muốn của bạn, khách sạn ở mức chất lượng và giá cả mỗi đêm trước khi bắt đầu đặt phòng. Thụy Sĩ là một trong những nước đắt đỏ nhất ở châu Âu và có thể yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận để đặt phòng khách sạn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
  - Bước 2
  Liên hệ với văn phòng du lịch quốc gia Thụy Sĩ. Bạn có thể gọi số điện thoại miễn phí tại 877-794-8037 hoặc truy cập vào trang web của Thụy Sĩ để có được thông tin về khách sạn, ký túc xá, nhà trọ và khách khác. Trang web này cung cấp các thông tin các loại cụ thể của khách sạn, chẳng hạn như dành cho gia đình hoặc gần với sân golf.
  - Bước 3
  Sử dụng một công cụ đặt phòng trực tuyến. Các trang web du lịch như Orbitz, Expedia, Hotels.com danh sách khách sạn có sẵn trên đó ngày mà bạn nhập vào công cụ tìm kiếm của họ và giá cả của phòng mỗi đêm. Bạn có thể sắp xếp kết quả theo giá, vị trí, và trên một số trang web còn có xếp hạng sao. Mỗi trang web sẽ có những hướng dẫn bạn qua quá trình đặt phòng.
  - Bước 4
  Bạn có thể tham khảo ý kiến của một đồng nghiệp, bạn bè hay thành viên gia đình người gần đây đã đến Thụy Sĩ có thể đề nghị một khách sạn mà họ đã hài lòng. Trong trường hợp đó, bạn có thể đặt trực tiếp với khách sạn, hoặc thông qua trang web của khách sạn hoặc bằng cách gọi điện trực tiếp. Một số khách sạn lớn thường sẽ có một số điện thoại miễn phí để gọi từ Hoa Kỳ.
  Chỉ cần tham khảo những bước trên bạn đã có thể dễ dàng đặt được phòng tại một khách sạn giá ưng ý và lập kế hoạch chiêm ngưỡng Thụy Sĩ với vé máy bay đi Thụy Sĩ hay ve may bay ha noi di Zurich giá rẻ.
  Nếu bạn muốn có chiếc vé máy bay giá rẻ thì hãy mua của Thai Airways, Qatar Airways hay những hãng bay khác.
  Liên hệ đặt vé giá rẻ tại: Công ty CP Vietnam Booking
  Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
  Văn phòng tại Hà Nội
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04 3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
   
>

Chia sẻ trang này