1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để dành kì nghỉ mùa hè của bạn năm này

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi mùa hè là ở đây, nhiều sinh viên đã sẵn sàng để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè. Trong khi nhiều người muốn xem xét trau dồi kỹ năng của họ trong những ngày, những người khác muốn để vui chơi và tận hưởng thời gian của họ với đầy đủ. Không có vấn đề, những gì bạn thực sự muốn làm kỳ nghỉ này, tuy nhiên, chắc chắn rằng, bất cứ điều gì bạn làm, nó phải cung cấp cho bạn hạnh phúc và niềm vui cho làm như vậy. Dưới đây là một vài lời khuyên và hướng dẫn một cách khôn ngoan để có kế hoạch kỳ nghỉ hè của bạn, nếu bạn muốn cung cấp cho các ý tưởng sau đây thử xem, bạn có thể đọc thông qua này để làm cho kỳ nghỉ hè của bạn hoàn hảo như bạn mong đợi.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Dưới đây là danh sách các ý tưởng phổ biến để giúp -
  • Lờ mờ kế hoạch ra những gì bạn muốn được thực hiện -
  Kỳ nghỉ hè là thời gian tốt nhất để làm những gì là hoàn tác. Nó có thể là bất cứ điều gì, hoặc dự án DIY nào đó hoặc cái gì khác mà bạn yêu thích. Hoặc nếu không bạn có thể làm công việc nhà nhất định đó là quan trọng. Có rất nhiều điều mà bạn có thể lên kế hoạch ra những gì bạn muốn được thực hiện. Vì vậy, chỉ cần bắt đầu ngẫu nhiên và dành nhiều thời gian của bạn sáng tạo ra hoặc tạo ra một cái gì đó.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  • Không trì hoãn hoặc trì hoãn hành động của bạn -
  Nếu bạn có một cái gì đó cần phải được thực hiện. Hãy chắc chắn rằng, bạn không trì hoãn. Gọi ra chính mình ở giữa kỳ nghỉ để làm một cái gì đó sáng tạo là rất tốt. mà bạn cần phải giữ nó trong toàn bộ kỳ nghỉ của bạn trừ khi bạn cuối cùng đã kết thúc hoàn toàn. Chủ yếu là nó sẽ xảy ra. người kết thúc với không làm gì cả, trong khi họ thực sự muốn điều đó phải được thực hiện. Đó là lý do tại sao, trong trường hợp của bạn, đừng để nó xảy ra nhưng thay vì tập trung hoàn thành những gì bạn muốn để có được công việc làm. Đừng bao giờ dừng lại bất kỳ cách nào.

  • Ngủ nghỉ -
  Tất nhiên, kỳ nghỉ không phải là về làm việc, vậy tại sao làm hỏng nó bằng cách dậy sớm vào buổi sáng. Vì vậy, bạn tốt hơn thư giãn dành thời gian tối đa của bạn trên giường.

  • Ghé thăm bạn bè và gia đình của bạn -
  Kỳ nghỉ hè là dịp tuyệt vời để dành thời gian của bạn với bạn bè và gia đình. Nếu nó là một thời gian dài mà bạn đã không đến thăm một số thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn, bạn có thể lập kế hoạch đó và có thể truy cập chúng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694 .

  • Kế hoạch chuyến đi để vui chơi -
  Bạn có thể lập kế hoạch một chuyến đi để làm cho kỳ nghỉ hè của bạn thú vị hơn là tốt. Nếu bạn thích đi thuyền du thuyền ở Croatia, bạn luôn có thể lập kế hoạch hành trình của bạn để Croatia và có thể đặt một động cơ Du thuyền điều lệ để có được vào các hoạt động chèo thuyền để tận hưởng thời gian mùa hè của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này