1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để có thể thuê một công ty thiết kế trang web uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Elykim93, 8 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Elykim93
  Offline

  Elykim93

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hà nội chưa bao giờ lại trở nên đơn giản và phổ biến như bây giờ, một loạt các trang web cho phép người dùng tự tạo một website miễn phí chỉ với những động tác” kéo” và” thả” một cách đơn giản như Word press, Google Site....

  Có 8 điều sau bạn nên tìm hiểu trước khi chọn hợp tác với một đơn vị:

  - Hồ sơ năng lực: Bạn cần rà danh mục các dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị đó. Nhiều công ty có phong cách thiết kế hoặc năng lực thiết kế trổi nhưng lại nằm trong những lĩnh vực riêng biệt nên có khả năng sẽ không ăn nhập với mong muốn của bạn. Vì suy cho cùng, “thiết kế” là từ để chỉ cho lĩnh vực mỹ thuật, và mỗi “nghệ sĩ thiết kế” sẽ có khả năng khác nhau.

  - Tài liệu tham khảo: hãy hỏi để tham khảo và kiểm chứng xem những website mà công ty đã thực hiện trước đây nhận được phản hồi như thế nào từ khách hàng. Những công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ không bao giờ giấu diếm điều này. Hãy tìm những công ty có thời kì kinh doanh từ 3 đến 5 năm để bắt đầu.

  - Kinh nghiệm: các bạn cần rà hồ sơ thiết kế web của các công ty với nhau, sau đó so sánh chúng.Tìm những yếu tố bạn thích và hỏi họ xem, họ sẽ làm như thế nào để có thể chuyển tải nhân tố đó vào trong website của bạn.

  [​IMG]

  -thời kì: Cần biết dịch vụ thiết kế website sẽ dành bao nhiêu thời gian để hoàn thành website phê chuẩn các câu hỏi. Khi nào bắt đầu, khi nào chấm dứt, thời kì chỉnh sửa, thay đồi. thời gian hoàn thành một website sẽ giúp bạn đánh giá sơ bộ chất lượng thiết kế.

  - Quy trình làm việc: tìm hiểu cho rõ quy trình làm việc của công ty thiết kế web. Những gì cần phải làm và xảy ra trong quá trình làm việc? Những người nào làm? Ai chịu trách nhiệm chính ? Những gì nằm trong và nằm ngoài gói thiết kế ? Hãy làm rõ những điều này trước khi bắt tay cộng tác nhằm giảm thiểu những tranh biện trong ngày mai

  - Đào tạo và hướng dẫn: các công ty thiết kế website sẽ có những tính năng và hệ thống quản lý riêng. Sau khi thiết kế web xong thì phải có quá trình bàn giao và chỉ dẫn quản trị website. Nếu không có quá trình này thì các bạn hãy đặt câu hỏi về độ uy tín của đơn vị thiết kế

  - Trụ sở: thuê một công ty thiết kế web thì cũng giống như bạn thuê một nhân viên. Chúng ta cần có thể mau chóng tiếp xúc, bàn bạc trực tiếp những vấn đề can hệ. Chúng tôi khuyến cáo các bạn hãy thuê công ty nào có hội sở nằm trong cùng khu vực mà bạn làm việc để có thể nhanh chóng họp mặt trực tiếp trong trường hợp cấp thiết.

  - Niềm tin: sự tin tưởng là yếu tố hàng đầu trong mối quan hệ giữa các đối tác với nhau. Các công ty thiết kế web là một đối tác vì thế kiên cố là các bạn sẽ phải làm việc chung với họ trong thời kì dài. Quá trình làm việc, giao thiệp thì cần phải có niềm tin với nhau. Nếu không thì sẽ rất khó để hợp tác thành công.

  Xem thêm: thiết kế web thời trang uy tín chất lượng
   
>

Chia sẻ trang này