1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm thế nào để có một tour du lịch thú vị tại Ý

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mọi khách du lịch phải xem danh sách kiểm tra chắc chắn là sẽ được đa dạng. Điều này vẫn có giá trị hay không, bạn đang tìm kiếm chuyến đi trong ngày hoặc có thể tham quan Florence ở Ý hay bất cứ nơi nào khác trong phạm vi toàn cầu. Bên cạnh các điểm tham quan chính trong nước châu Âu tuyệt đẹp này, những gì khác là có để kiểm tra và làm gì? Với bạn có 7 ngày để dành đi du lịch, đây là 5 hoạt động bạn cần phải cung cấp cho một thử.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Emirates Airlines.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  1. Tiêu thụ rượu vang từ chính xác nơi nó đã được thực hiện. Montefalco, Chianti và Montalcino chỉ là một số trong những khu vực chính xác nơi mà một trong những loại rượu vang tốt nhất đến từ. Nếu bạn là một fan hâm mộ rượu vang đỏ hoặc trắng, điều này sẽ được trên đầu trang của một danh sách kiểm tra của công việc phải làm. Thưởng thức tự của bạn và lấy mẫu tất cả các loại rượu bạn có thể, nhưng bạn không nên quá say rượu của khóa học. Ngoài ra, giả sử bạn đã xem các thành phố lớn trong các tour du lịch của bạn tại Ý, quý khách đến thăm thị trấn nhỏ có thể là một ý tưởng tốt. Tìm hiểu những gì nó thực sự là muốn dành một ngày tuyệt đẹp ở những nơi hẻo lánh hơn.

  2. Hãy thử một chiếc bánh pizza ở Naples - Bạn đã không cố gắng bánh pizza lớn trừ khi bạn đã ăn một trong đó là từ Naples. Thành phố này là chỉ đơn thuần là 2 giờ kể từ Rome. Khi bạn đã có cả ngày phía trước, tham gia một chuyến đi phụ để Naples để lấy mẫu tất cả các bánh pizza tuyệt vời bạn có thể có một con đường tuyệt vời để sống cuộc sống theo phong cách Ý.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  3. Tham gia hàng loạt tại Vatican - Đây thực sự là phải cho tất cả người Công giáo được tổ chức để dự trữ các tour du lịch ở Ý. Những gì có thể xa hơn về tâm linh thực hiện hơn so với một khối lượng chủ trì của Đức Giáo Hoàng, không ít hơn? Quần chúng là một trong hai ở Ý hoặc Latin, và chắc chắn có thể cung cấp cho bạn linh hồn nuôi dưỡng.

  4. nhân chứng một trò chơi bóng đá Ý - Bạn sẽ khám phá ra một vài tour du lịch ở Ý cho biết bao gồm thưởng thức trò chơi sống. Đối với các tín đồ thể thao, điều này chắc chắn có thể nhấn mạnh chuyến thăm của bạn ở Italy. Những người đàn ông và phụ nữ ở đây là khá đam mê liên quan đến hoạt động này. Folks, trẻ và già, nam hay nữ, thực sự như các môn thể thao. Có hoàn toàn không có gì giống như thưởng thức một trò chơi sống của bóng đá cùng với nhiều cá nhân khác, những người chia sẻ sự nhiệt tình như vậy. Nếu bạn có thể đủ khả năng để xem world cup loạt trò chơi, làm như vậy.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-ha-lan-gia-re-n999.

  5. Đi lang thang ra ở Venice, trong mục đích - Đây thực sự là một hòn đảo nhỏ tuyệt đẹp như vậy, và có bản đồ của bạn xung quanh với bạn có bao giờ bạn sẽ là vô nghĩa. Phân bổ cho cả một ngày đi bộ xung quanh, đi đến đâu và chỉ đơn giản là đánh giá cao những thành phố và các bữa ăn, và đi mọi người nhìn thấy. Đó là, cho đến nay, cách tốt nhất để chi tiêu một ngày tại thành phố kênh rạch.

  Rõ ràng, tiêu thụ Gelato đích thực và đi vào Pantheon và cũng là Tháp nghiêng Pisa xuất hiện tại mặc định phải xem lịch trình. Không phải là một thỏa thuận tuyệt vời của cá nhân được trình bày khả năng để kiểm tra và trải nghiệm Italy. Khi bạn có được đến thăm, dành hầu hết thời gian bên ngoài hơn là khám phá hang động bên trong khu nghỉ mát của bạn. Những gì chính xác là những tháng tốt nhất để kiểm tra đất nước này? Touring trong mùa xuân và mùa thu tháng sẽ là lựa chọn lý tưởng. Tất nhiên trừ khi bạn muốn bơi trong bờ biển nổi tiếng của họ, tránh những thời gian mùa hè do khí hậu có thể là quá ẩm ướt và khô.
   
>

Chia sẻ trang này