1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Làm thế nào để chọn mua đúng cải thiện vóc dáng hiệu quả?

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 28 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenhuuthien_42
  Offline

  nguyenhuuthien_42

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Loại sp này có thực sự đem lại hiệu quả và tốt nhất cho người sử dụng hay không?
  Chiều cao thấp bé luôn là nỗi mặc cảm, tự ti của không ít người. Làm thế nào để cao lên? thuốc phát triển chiều cao là một trong những giải pháp nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, thực tế không phải sản phẩm nào cũng cho hiệu quả như quảng cáo. Điều đó làm dấy lên nghi ngại: có ai uống thuốc tăng chiều cao chưa? Để trả lời câu hỏi đó, trước hết cần phải xác định được vai trò của thuốc tăng trưởng chiều cao.

  [​IMG]

  Thuốc tăng trưởng chiều cao có vai trò gì?

  Không phải di truyền. Chính chất dinh dưỡng mới được xác định là yếu tố quyết định cực kì lớn tới sự cải thiện vóc dáng ở mỗi người. Đó là lý do những người được sống trong điều kiện dinh dưỡng đầy đủ luôn có nhiều cơ hội cao hơn những người thiếu thốn về dưỡng chất. Hiện nay, khi mức sống ngày càng cải thiện, dưỡng chất được bổ sung ngày càng đầy đủ về cả lượng và chất.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, tùy theo cơ địa từng người, cũng như nguồn dinh dưỡng bị thất thoát trong quá trình chế biến, không phải ai uống nhiều sữa, sử dụng các chế phẩm từ sữa hay ăn nhiều thực đơn giàu canxi cũng có thể hấp thụ hiệu quả cho sự cải thiện vóc dáng.Trong hoàn cảnh đó, thuốc được kì vọng là cách bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể.

  Theo các chuyên gia y tế, thuốc tăng chiều cao của mỹ thực chất là thức ăn bổ sung. Loại sp này không hề các tính năng thay thế các nguồn dưỡng chất tự nhiên khác mà chỉ nên dùng để hỗ trợ, bù đắp cho nguồn chất dinh dưỡng bị thiếu hụt cũng như làm phong phú hơn các dưỡng chất cho cơ thể. Đây hoàn toàn không phải là thuốc tăng trưởng chiều cao như nhiều người vẫn lầm tưởng.

  Xem tiếp: thực phẩm chức năng phát triển chiều cao
   
 2. nguyenngocthang988
  Offline

  nguyenngocthang988

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
   
 3. nguyenngocthang988
  Offline

  nguyenngocthang988

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
   
 4. thuyanh1205
  Offline

  thuyanh1205

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  tới mấy tuổi mới ngưng tăng trưởng chiều cao nhỉ?
   
>

Chia sẻ trang này