1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Làm thế nào để chọn đúng tủ lạnh tốt

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi phuongrao3s, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongrao3s
  Offline

  phuongrao3s

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Hãy chọn tủ ăn nhập với không gian sống của bạn , và nhất là căn bếp của bạn. Bảo đảm khoảng cách không gian chung quanh tủ ( tối thiểu là 10cm ) , có đủ chỗ để mở cửa tủ và lấy đồ.

  Dung tích dùng

  Theo toan tính thì mỗi người cần khoảng 20-25l dung tích tủ , tức 1 nhà 4 người thì tủ lạnh nên có dung tích khoảng 125-150l.

  Nhưng thực tiễn thì bạn còn phải tính thêm đến đời sống , toan tính xong những nhân tố này , nhiều khả năng bạn sẽ thấy tuy nhà ít người nhưng một chiếc tủ lạnh lớn lại là chọn hợp lý hơn.
  bảo hành toshiba tại hà nội

  mục đích dùng

  Khi bạn nhìn vào những mẫu mã tủ lạnh khác nhau , hãy nghĩ xem các thiết kế và Bản năng đó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tiện lợi hơn thế nào.

  Bạn có thực sự cần ngăn chứa lớn hơn cho các chai nước , sữa , bạn có muốn hệ thống giao thông đèn LED trong tủ; bạn có cần hệ thống giao thông làm lạnh sáng ý hơn; bạn là người thích uống nước lạnh thì hãy cân nhắc đến loại tủ có ngăn đá mở riêng; nếu bạn hay mua nhiều đồ đông lạnh để dùng dần thì cần ngăn đá rộng hơn , …

  ngoại giả , bạn cũng cần xem kỹ xem tủ có dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý hay không , cho mọi thành viên của nhà bạn đều có xác xuất có được thứ mình muốn. Ví như nhà bạn có người già và trẻ nhỏ thì tủ không nên quá cầu kỳ hoặc cần lực lớn mới mở được cửa tủ lạnh.

  Hãy chọn tủ ăn nhập với không gian sống của bạn , và nhất là căn bếp của bạn.

  hao hụt nhiên liệu
  [​IMG]

  Tủ lạnh là đồ dùng tiêu tốn tự do tương đối nhiều điện trong nhà , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" sự cố tiêu thụ điện của nó cần được để tâm khi mua và khi dùng tủ lạnh cần để tâm mấy điểm sau:

  Kiểu tủ lạnh nén bằng v tốn ít điện nhất. Ra tay lạnh trực tiếp( có đọng tuyết ) tốn ít điện hơn nhiều so với làm lạnh gián tiếp ( không đọng tuyết ). Cùng một kiểu , cùng quy cách thì loại tủ lạnh có bộ nén công suất nhỏ sẽ tốn ít điện hơn. Cửa tủ càng kín càng ít tốn điện.

  Xem chất lượng của tủ

  Khi mua tủ lạnh , bạn thường không được dùng thử , chạy thử , nên trước tiên hãy kiểm tra bằng cách mở cửa tủ xem có chắc chắn hay không , khi đóng lại có kín , thân tủ có vững.

  Đối với tủ loại tốt , khi chạy tiếng ồn rất nhỏ , không nhìn thấy bị rung , bạn chỉ cảm giác được khi đặt tay làm bộ tủ. Lưu ý , bạn cần đọc kỹ các thông số kỹ thuật mà nhà làm ra cung cấp: Bản năng kiệm ước điện , Bản năng diệt khuẩn hay khử mùi và công nghệ xanh , sạch , thân thiện với môi trường.
  sua tivi tai ha noi

  Chọn mức độ làm lạnh

  Tủ lạnh thuộc thứ bậc cao hay thấp , thường lấy tiêu chuẩn làm lạnh của ngăn đông lạnh đạt đến mức độ nào , được đánh giá và ký hiệu bởi hình * , số lượng càng nhiều thì mức độ lạnh càng cao.

  tiêu chuẩn của Bộ công nghiệp nhẹ Trung Quốc quy định: Nếu kí hiệu 1 sao * thể hiện nhiệt độ không cao hơn -60C , bảo quản thực phẩm đông lạnh khoảng 1 tuần lễ. Ví như kí hiệu là 2 sao ** thì nhiệt độ đông lạnh không cao hơn -150C , thực phẩm đông lạnh bảo quản trong 1 tháng. Ví như kí hiệu 3 sao *** thể hiện đông lạnh ở nhiệt độ không cao hơn -180C , thì giờ bảo quản thực phẩm là 3 tháng.

  thường nhật , tủ lạnh nhà dùng loại tủ 2 sao đến 3 sao là vừa phải. Thực tiễn cho thấy , không phải tủ càng lạnh thì bảo quản thực phẩm càng tốt mà cần đặt ở độ lạnh phù hợp , hơn nữa cấp sao càng nhiều thì giá tủ lạnh càng đắt và lượng tiêu thụ điện càng lớn.

  Độ kín trong tủ

  Nếu tủ lạnh không kín sẽ gây hậu quả không tốt , không khí lạnh thoát ra ngoài , làm cho tủ lạnh mất nhiệt , hiệu quả làm lạnh thấp. Khi gặp khí ẩm của mùa ẩm thấp sẽ đông lại thành các hạt sương làm mọt gỉ tủ lạnh.

  phương pháp kiểm tra độ kín của tủ lạnh có xác xuất xem xét kỹ lưỡng bằng mắt , nếu mắt thường cũng phát hiện ra thì chỗ hở tới mức tai hại. Ví như mắt thường không thấy , lấy một tờ giấy tự do tương đối dai để ở các góc khác nhau song đóng cửa tủ lại và kéo giấy ra xem giấy có bị kẹp chặt không. Ví như kẹp càng chặt tức là cửa đóng càng kín.

  Ngoài việc kiểm tra độ kín , còn kiểm tra trục quay của cánh cửa có trơn chu linh hoạt hay không , khi mở cửa lực kéo từ 1 đến 7kg là vừa phải.

  cuối cùng , bạn nên chọn nhà làm ra và phân phối danh tiếng tốt , bảo hành dài hạn rõ ràng.

  http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/sua-tu-lanh-toshiba-tai-ha-noi/
   
Tags: tủ lạnh
>

Chia sẻ trang này