1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

làm sim sinh viên vinaphone được ngay ưu đãi đặc biệt

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thanhvn1020, 21 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhvn1020
  Offline

  thanhvn1020

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  ưu đãi cho việc làm sim sinh viên hiện nay . Làm sim sinh viên rất đơn giản có khi bạn cần phải xem rõ hơn về các thủ tục cũng như giá tiền để làm

  [​IMG]  hôm nay chúng tôi sẽ nói rõ về Sự tình thủ tục làm sim sinh viên vinaphone cho bạn Hiểu ra hơn các thể cách mần răng dang ky 3g cho vinaphone được , giá tiền bao nhiêu và bạn sẽ nhận được khuyến mãi như thế nào nhé. Sinh viên luôn được nhiều khuyến mãi từ nhà mạng nhất là bạn vừa bước vào năm học sinh viên đi hàng đầu.

  Để đăng ký được sim sinh viên thì bạn phải đang học tập trong các trường trung cấp , cao đẳng , đại học , dạy nghề ở các trường tại việt nam , khi đi đăng ký sim sinh viên tại các trung tâm giao dịch vinaphone thì bạn phải câm theo CMND , thẻ sinh viên , nếu chưa có thẻ sinh viên bạn có khả năng cầm theo giấy báo nhâp học là có khả năng hòa mạng được sim sinh hòn

  Giá cước hòa mạng sinh sinh viên vinaphone thì có các khung giả dụ sau

  + Cước phí hòa mạng: 25.000đ.

  + Giá SIM mới: 25.000đ.

  Giá này là giá khuyến mãi cho bạn sinh viên nhất để sử dụng để , giả dụ thuê bao đã có sim sinh viên và muốn thay đổi từ sim thường qua sim sinh viên thì giá tiền chỉ mất: 25.000đ phí hòa mạng thôi nhé

  Sim sinh viên có nhiều ưu đại như giá cước gọi điện nhắn sẽ rẻ hơn thuê bao thường , sử dụng để các dịch vụ 3g được giá khuyến mãi hoặc là các dịch vụ GTGT nhiều khuyến mãi nhất.

  hiện tại vinaphone có khuyến mãi về những gói 3g vinaphone cách đăng ký gói cước 3g vinaphone Maxs dành cho sinh viên giá đăng ký chỉ 50.000đ rẻ hơn gói Ấy là 20.000đ bạn nhận được ngay Data 600MB Data 3g tốc độ nhanh sử dụng để hết Data miễn phí vẫn không bị trừ cước phí.

  Nếu bạn là sinh viên thì còn chần chừ gì nữa mà không thay đổi thuê bao sử dụng để chứ nhỉ , với các khuyến mãi dành cho sinh viên như thế này mà bạn không đăng ký sử dụng để thì hơi bị phí đó nhé.

  >> cấu hình 3g vinaphone
   
>

Chia sẻ trang này