1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm sao giúp trẻ tránh các tật xấu cho răng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 4 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Với các thói quen xấu, chúng ta nên kiên quyết bắt trẻ bỏ ngay từ đầu vì càng để lâu càng khó bỏ. Đối với những trẻ hay mút tay từ lúc 2, 3 tháng tuổi, chúng ta nên nghĩ cách làm thế nào không cho trẻ gập khuỷu tay lại để đưa lên miệng được như lấy một ống bìa cứng vào cánh tay, ôm lấy khuỷu tay trẻ. Các nha sỹ tại trung tâm dán veneer sứ thẩm mỹ uy tín và chất lương Đăng lưu cho biết Đối với trẻ lớn hơn, có thể xoa một chất có mùi khó chịu ở ngón tay mà trẻ hay đưa lên miệng hoặc bọc ngón tay trẻ lại bằng vải... Nếu trẻ thở bằng miệng mà nguyên nhân do các bệnh về mũi thì phải cho trẻ đi khám ngay để điều trị triệt để. Nếu nguyên nhân về mũi không còn mà trẻ vẫn có thói quen thở bằng miệng thì ta có thể dùng băng gạc băng cằm trẻ lại để trẻ không há miệng ra thở được mà phải tập thở bằng mũi.
  [​IMG]
  Chỉ cho trẻ xỉa răng khi thật cần thiết như khi bị thịt, thức ăn mắc vào răng... Nên dùng tăm xỉa răng có một đầu nhỏ vừa với kẽ răng và tương đối mềm để không gây tổn thương lợi. Với những tật xấu khác như chống cằm, tật cắn môi... thường xảy ra khi trẻ đã hơn, chúng ta có thể áp dụng những biện pháp nghiêm khắc nếu trẻ vẫn tái diễn... Nên bày ra những trò chơi hấp dẫn để trẻ bị cuốn hút vào đó mà quên đi dần những tật xấu.
   
>

Chia sẻ trang này