1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm sao để thiết kế văn phòng ấn tượng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi Viethai.asyvina, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. Viethai.asyvina
  Offline

  Viethai.asyvina

  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thời nay, thiết kế văn phòng ấn tượng được những nhà lãnh đạo đặc biệt quan tâm. Không gian văn phòng làm việc là một vấn đề cốt yếu góp phần đem tới nét đẹp cho đơn vị, nâng cao chất lượng công việc và làm nên giá trị tinh thần cho nhân viên, khẳng định uy tín công ty đối với khách hàng.
  Bạn thân mến, thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không chỉ đem tới cho người làm việc tổ chức sự thoải mái trong làm việc mà còn tạo nên bản sắc văn hoá riêng.
  [​IMG]
  Đối với toàn thể các tổ chức, doanh nghiệp, văn phòng công ty, văn phòng làm việc là địa điểm diễn ra nhiều hoạt động hết sức quan trọng. Tuy nhiên thực tế, người làm việc thường cảm thấy stress, trì trệ và lao động kém hiệu quả một phần là do nhân viên không có được một không gian thiết kế nội thất thật sự đầy đủ, thoải mái để có thể vừa tiếp tục công việc vừa nghỉ ngơi một cách thích hợp.
  Điểm này dẫn tới một hiện thực là nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp làm sao để có thể đáp ứng nhiều nhất các yêu cầu của công việc hơn nữa tạo ra môi trường sinh hoạt năng động, thư giãn cho người làm việc đang là một xu thế mạnh mẽ và thiết yếu.
  [​IMG]
  Để đáp ứng được tất cả nhiều yêu cầu này, cần có lời khuyên, sự tư vấn của các chuyên gia trong hoạt động thiết kế nội thất công ty, văn phòng. Với đội ngũ, nhà thiết kế có nhiều năm hoạt động, tận tâm của Công ty thiết kế nội thất Asyvina, Công ty thiết kế Asyvina thấu hiểu cách sử dụng màu sắc, ánh sáng phù hợp, trang trí chức năng thích hợp và thuận tiện để mang tới cho không gian làm việc của bạn một nguồn năng lượng mới.
  Yếu tố thiết yếu nhất của thiết kế nội thất văn phòng là những chức năng chính của vật dụng nội thất. Tùy thuộc vào tính chất việc làm của từng đơn vị, doanh nghiệp mà có những cách sắp xếp nội thất văn phòng khác biệt. Những điểm thiết kế văn phòng sau đây của Thiết kế nội thất Asyvina sẽ có ích cho bạn.
  [​IMG]
  Bàn, ghế văn phòng
  Bàn văn phòng là một phần không thể thiếu. Bạn cần chú ý trong việc lựa màu sắc, hình dáng thích hợp để có được thiết kế theo phong thủy nhất.
  Bàn làm việc có thể giản dị là một chiếc bàn nhỏ hay một chiếc kệ tủ cỡ bự, có nhiều ngăn kéo để tận dụng tối ưu công năng sử dụng và diện tích văn phòng. Nó có thể được thiết kế đặc biệt làm sao để giảm đau lưng nhất.
  Hơn nữa bạn nên sắp đặt thêm hệ tủ sách, đựng hồ sơ, đồ trang trí… bởi văn phòng nào cũng cần lưu trữ văn bản.
  [​IMG]
  Phong cách thiết kế văn phòng
  Bạn có thể thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách truyền thống hay hiện đại. Thiết kế văn phòng theo xu thế truyền thống sẽ được bày biện nội thất với nhiều đồ da, đồ gỗ chạm khắc tinh xảo. Và bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại thì hãy tính đến vấn đề dùng bàn ghế bằng kim loại với thiết kế chất lượng, ấn tượng. Và việc trang trí bằng cây xanh vào không gian văn phòng để tạo cảm giác thư thái, gần gũi hơn.
  Với một quy trình tổng thể về thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đẳng cấp, bên cạnh đó dựa vào những nghiên cứu khoa học và nắm bắt nhu cầu thực tế, Thiết kế nội thất Asyvina đảm bảo mang lại cho bạn ý tưởng tốt nhất từ thiết kế phòng giám đốc cho đến thiết kế phòng làm việc, phòng họp… với giá thiết kế văn phòng vô cùng thích hợp và tối ưu nhất.
   
>

Chia sẻ trang này