1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm sao để duy trì đam mê học tiếng Pháp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi phuongnam8675, 22 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675

  Bài viết:
  165
  Được thích:
  0
  Làm sao để duy trì đam mê học tiếng Pháp

  Tất cả những người học tiếng Pháp đều muốn nói được tiếng Pháp một cách trôi chảy. Họ sẽ cảm thấy rất sung sướng khi nghĩ rằng mình có thể làm được điều đó. Thế nhưng họ thường không quan tâm đến chính bản thân quá trình học tiếng Pháp.

  1. Phát huy niềm đam mê dành cho tiếng Pháp

  [​IMG]

  >> Tham khảo thêm:http://bit.ly/2bR6OuW

  Tất cả những người học tiếng Pháp đều muốn nói được tiếng Pháp một cách trôi chảy. Họ sẽ cảm thấy rất sung sướng khi nghĩ rằng mình có thể làm được điều đó. Thế nhưng họ thường không quan tâm đến chính bản thân quá trình học tiếng Pháp. Đối với phần lớn người học thì việc học tiếng Pháp là một điều gì đó họ bị bắt buộc phải làm chứ họ không hề muốn. Học tiếng Pháp lúc này đối với họ là một nghĩa vụ, và chính điều đó khiến cho họ cảm thấy không thoải mái khi học tiếng Pháp online.

  Nói ngắn gọn, phần lớn mọi người đều muốn nói được tiếng Pháp trôi chảy nhưng lại không thích học. Đây chính là thử thách đầu tiên và cũng là lớn nhất mà một người học tiếng Pháp phải đối mặt, bởi vì khi một người không thích học tiếng Pháp thì họ sẽ không thể học nó tốt được. Do đó, để học tốt tiếng Pháp, bạn cần ghi nhớ câu sau đây: “If you don’t love French, French won’t love you back”

  Nếu bạn muốn trở thành một người học tiếng Pháp thành công, bạn cần phải quan tâm đến bản thân chính quá trình học tiếng Pháp của bạn. Bạn nên dành thời gian cho việc học tiếng Pháp tương đương với quãng thời gian bạn dành để giải trí hay thư giãn. Ví dụ bạn cần phải làm những việc sau:
  Đọc các câu tiếng Pháp và tìm hiểu các cấu trúc có trong đó.
  Học từ mới tiếng Pháp trong từ điển.
  Viết những câu tiếng Pháp đúng cả về mặt ngữ pháp và ngữ nghĩa bằng cách tham khảo từ điển, sách ngữ pháp và các trang Web.
  Luyện tập phát âm các âm và từ trong tiếng Pháp.
  Sẽ thật là tuyệt vời nếu việc học tiếng Pháp trở thành sở thích của bạn. Và bạn cũng nên coi việc học tiếng Pháp của mình là một trong những hoạt động bạn ưu tiên và ưa thích.

  TẠO RA SỰ THAY ĐỔI ĐẦU TIÊN VỚI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

  [​IMG]

  >> Tham khảo thêm:http://bit.ly/2bKCeU3

  Quyết định học tiếng Pháp yêu cầu những thay đổi nhất định trong cuộc sống của bạn. Ví dụ: bạn quyết định dành 30 phút mỗi ngày để đọc 1 cuốn sách tiếng Pháp và bạn cố gắng để duy trì được công việc đó. Tất nhiên sẽ thật sự khó khăn để tạo ra một sự thay đổi nhỏ nhưng lâu dài đối với cuộc sống của bạn, đặc biệt là khi việc học tiếng Pháp với bạn dường như chẳng thoải mái như giải trí hay tập thể thao. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng việc học tiếng Pháp 15 phút mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt hơn nhiều so với việc học duy nhất 1 ngày trong cả tháng.

  TẠO RA NHỮNG SỰ THAY ĐỔI TIẾP THEO VỚI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

  Trong khi sự thay đổi đầu tiên có vẻ khó khăn nhất thì những sự thay đổi tiếp theo cũng khó khăn chẳng kém. Rất nhiều người học tiếng Pháp có thể trải qua được bước đầu tiên (Ví dụ: Họ duy trì được thói quen đọc sách tiếng Pháp mỗi ngày), thế nhưng họ chỉ dừng lại ở đó và không hề thực hiện những hoạt động tiếng Pháp khác. Học tiếng Pháp thông dụng hàng ngày.

  Một người học tiếng Pháp thực sự sẽ biết cách kết hợp các hoạt động học tiếng Pháp (Ví dụ như: đọc sách, xem tivi, luyện tập phát âm, nghe đài….) và họ sẽ lựa chọn từng hoạt động phù hợp với tâm trạng của họ tại những thời điểm khác nhau. Nếu bạn chỉ thực hiện 1 hoạt động học tiếng Pháp (ví dụ như đọc sách tiếng Pháp), bạn sẽ nhPháp chóng trở nên chán nản và không còn hứng thú với việc học. Bên cạnh đó thì việc thực hiện 1 hoạt động học tiếng Pháp duy nhất cũng sẽ làm hạn hẹp các kỹ năng tiếng của bạn. Ví dụ như việc đọc sách tiếng Pháp không thể nào giúp bạn phát âm tiến bộ được mặc dù nó có thể giúp bạn cải thiện ngữ pháp, từ vựng, các kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng viết.

  Chính vì vậy, bạn hãy rèn luyện một thói quen học tiếng Pháp hiệu quả để bạn cảm thấy hứng thú với môn ngoại ngữ này nhé! Học tiếng Pháp trực tuyến.

  >> Tham khảo thêm:http://bit.ly/2dcEYdT
  Nguồn tổng hợp.
   
>

Chia sẻ trang này