1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm sao chấm dứt cảm giác đau rát của bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kimngoc0526, 23 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kimngoc0526
  Offline

  kimngoc0526

  Bài viết:
  114
  Được thích:
  1
  Làm sao “chấm dứt” nhanh cảm giác đau rát của benh tri ngoai ?
  Không trị dứt điểm nhanh những triệu chứng như chảy máu khi đi đại tiện, đau rát và ngứa vùng hậu môn sẽ có nguy cơ dẫn đến sa búi trĩ ra ngoài.

  Nhiều người không biết rằng hậu quả nghiêm trọng đang âm thầm đến với họ khi búi trĩ bên trong đang bắt đầu lớn dần lên. Khi búi trĩ sa ra ngoài thường xuyên mà không tự co vào được thì rất khó điều trị nội khoa mà phải chỉ định phẫu thuật rất đau đớn.

  Các triệu chứng, dấu hiệu bệnh trĩ có thể xuất hiện thường xuyên hoặc ngắt quãng, nhưng đám rối tĩnh mạch trĩ vẫn có thể âm thầm căng giãn trong ống hậu môn. Bệnh nhân cũng như thầy thuốc thường không khẳng định được thời gian bắt đầu phát bệnh.

  “E ngại” khám chua benh tri sẽ làm bệnh ngày càng mất kiểm soát

  Lời khuyên của các chuyên gia y tế là khi xuất hiện các triệu chứng như chảy máu khi đi đại tiện, đau rát, ngứa vùng hậu môn thì nên đi khám ngay để biết mình có bị bệnh trĩ hay không, hoặc nếu bị trĩ thì là trĩ ngoại hay trĩ nội để có những bài thuoc chua benh tri phương pháp kịp thời ngăn chặn những biến chứng nghiêm trọng.
  [​IMG]
  Bệnh trĩ sẽ trầm trọng hơn nếu không được chữa chạy kịp thời

  Tình trạng tệ hại nhất của bệnh trĩ là giai đoạn búi trĩ sa ra ngoài. Sa búi trĩ thường xảy ra trễ hơn sau một thời gian khi có dấu hiệu chảy máu lúc đi đại tiện. Lúc đầu chỉ xuất hiện khối nhỏ (khối thịt thừa) lồi ra ở lỗ hậu môn. Càng về sau khối lồi đó to lên dần và không tự tụt vào sau khi đi đại tiện nữa mà phải dùng tay nhét vào. Giai đoạn nghiệm trọng nhất là búi trĩ “thò ra” ngoài hậu môn và kích thước càng lúc càng lớn gây vướng víu, căng tức cho người bệnh. Bị trĩ lâu ngày làm người bệnh vô cùng mệt mỏi, đứng ngồi khó chịu, ảnh hưởng xấu về tinh thần lẫn thể chất.

  Càng chịu đựng, càng tổn thương!
  Những triệu chứng này khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, rất dễ cáu gắt, không tập trung vào công việc và thậm chí còn không dám ăn nhiều để đỡ phải đi đại tiện
  Bệnh nhân thường đi khám khi bệnh đã nặng hoặc có biến chứng nguy hiểm xảy ra như gây đau đớn, tắc mạch, nứt kẽ hậu môn, sa búi trĩ, chảy máu ồ ạt cấp tính… Lúc này việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn, phức tạp và tốn kém.
   
>

Chia sẻ trang này