1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm răng sứ thẩm mỹ đẹp cần tìm đúng địa chỉ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimmylan09, 29 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kimmylan09
  Offline

  kimmylan09

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Để làm đẹp răng không phải là khó khăn nhưng khi làm răng sứ đẹp và thẩm mỹ, thì bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín. Nha khoa Hoàn Mỹ của chúng tôi luôn luôn cải thiện các kỹ năng để phục vụ tốt nhất bệnh nhân, nâng cao tính thẩm mỹ nụ cười và gương mặt tự nhiên nhất. Để có được một sứ răng dễ chịu, nên biết một số vấn đề như sau:

  Răng sứ được sử dụng đề bảo vệ một răng bị lấy đi phần tủy răng. Vì răng của bạn bị sâu viêm tủy, dẫn đến phải lấy tủy, và để bảo vệ cho răng này được sử dụng lâu dài không bị vỡ nát do nhai trúng thức ăn cứng, bạn nên bọc sứ như lớp bảo vệ cho răng này. Đối với một răng được bọc sứ như vầy, thông thường bác sĩ sẽ chọn màu răng sứ giống như màu răng thật của bạn. Như vậy sẽ không nhận biết sự khác biệt giữa răng thật và răng sứ.

  Khi răng bạn bị mất và vị trí mất nằm giữa hai răng thật. Trường hợp này, nếu bạn không có nhu cầu cấy ghép implant (vì chúng tôi luôn khuyến khích bạn nên giữ răng thật của mình), thì bác sĩ sẽ điều trị trồng răng ngay khoảng mất răng của bạn bằng cách mài nhỏ hai răng hai bên của bạn. Đối với việc mài nhỏ răng thật này, bác sĩ sẽ cố gắng mài răng thật ít nhất có thể đề bảo vệ tủy răng thật này cho bạn.

  Nhưng nếu trường hợp răng bạn bị ê hoặc nhức khi mài, thì bác sĩ sẽ phải lấy tủy răng thật này đi. Sau đó bác sĩ sẽ dùng phương pháp làm cầu, có nghĩa là hai răng thật sẽ gánh 1 răng mất và 3 răng sứ này được làm dính liền nhau.

  Giả sử khoảng răng mất của bạn nhiều hơn 1 răng thì tùy thuộc vào khoảng mất thì bác sĩ sẽ khuyên bạn nên dùng 2 hoặc 3 răng thật để gánh cho khoảng răng mất này, đảm bảo làm sao khi bạn ăn nhai sẽ không bị gãy cầu răng hay những răng thật chịu lực nhai nhiều quá dễ bị lung lay.

  Xem thêm: cách tạo răng khểnh

  Việc sử dụng cầu răng này bạn phải lưu ý là răng thật ở dưới lớp sứ sẽ không được chăm sóc nên ngay khi bạn cảm giác cầu răng hở, nhét thức ăn hoặc có mùi, thì đó là lúc bạn cần đến nha sĩ ngay.
   
>

Chia sẻ trang này