1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán làm răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi letutu, 20 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. letutu
  Offline

  letutu

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Nụ cười không những tạo thêm nét duyên dáng, mà còn nói lên nhiều điều. Nụ cười có thể làm cho cuộc sống tươi vui rạng rỡ, là nguồn động lực mạnh mẽ cho người thân và bạn bè và làm bạn tự tin hơn về chính mình.
  Bởi vậy tại sao DENTSPLY International Inc sáng tạo ra hệ thống Cercon Smart Ceramics - là hệ thống CAD/CAM (Computer Aided Design- Computer Aided Manufacturing), hệ thống CAD/CAM giúp cho bạn có được nụ cươi tươi trẻ hơn, yêu đời hơn với chỉnh rang su cercon.
  Răng sứ cercon là gì
  Đấy là một kỹ thuật mới, tự động sản xuất các chỉnh hình răng toàn sứ.
  Lúc sườn răng sứ kim loại được chuyển đổi bởi sườn răng sứ cercon Zirconia, đây thật sự là cuộc cách mạng trong kỹ thuật chỉnh răng . Mang đến cho chúng ta những nụ cười tự tin, tươi sáng.
  Chất liệu kỹ thuật cao là Ziconium oxide, với các ưu điểm cứng chắc và tương hợp sinh học tốt và đã được phổ biến rộng rãi trong những ngành công nghệ cao (như chế tạo vỏ phi thuyền, thắng đĩa trong xe đua) và y tế (khớp hông nhân tạo). Phục hình mới của bạn sẽ tương hợp sinh học tốt hơn, không dị ứng, và thời gian lâu bền. Hiện nay chất liệu này được dùng rộng rãi trong y khoa nhờ công nghệ cercon smart ceramics để tạo ra răng sứ Cercon.
  Hệ thống CAD/CAM đảm bảo sự khít sát chính xác tối ưu, độ thẩm mỹ giống răng thật với phục hình bằng toàn răng sứ Cercon.
  Nguyên vật liệu sứ Cercon HT làm từ Ziconia được nhập khẩu từ Mỹ và được ứng dụng rộng rãi trong ngành y khoa do có tính tương hợp sinh học tốt như thay thế khớp hông khớp gối nhân tạo.
  Mài răng ít hơn so với các loại phục hình răng sứ khác, giúp bảo tồn mô răng và tiết kiệm thời gian
  Vì vậy sứ Cercon HT là kết tinh tất cả những điều kiện cần và đủ cho làm răng sứ thẩm mỹ. Đó là: Đẹp – bền- không hôi miệng, không viêm lợi, không dắt thức ăn, không phải mài nhiều răng, có độ mỏng tối đa nhưng vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.
  Để phục hình được một chiếc răng tốt, đạt tiêu chuẩn không phải là đơn giản, nó đòi hỏi tay nghề và y đức của bác sĩ phải có chuyên môn cao để thực hiện một cách chính xác, an toàn, hiệu quả.
   
>

Chia sẻ trang này