1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm răng giả mất bao nhiêu thời gian

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimmylan09, 25 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kimmylan09
  Offline

  kimmylan09

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ! Răng em bị gãy nên em đang định đi làm răng giả, nhưng không biết thời gian làm răng giả mất bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho. Xin cảm ơn bác sĩ ( Minh Hồng - Hải Phòng)

  Trả lời:

  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: thời gian làm răng giả mất bao lâu của bạn! Chúng tôi xin giải đáp giúp cho bạn như sau:

  Thời gian làm răng sứ

  Theo các chuyên gia của nha khoa uy tín thì thời gian làm răng sứ phụ thuộc rất nhiều vào số lượng răng cần phục hồi và loại răng sứ mà bạn chọn lựa cũng như sự phức tạp, khó khăn của tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại. Thông thường thời gian sẽ là:

  - Cả 2 hàm (trên 20 răng): thời gian khoảng 20 ngày, trong đó có 10 lần hẹn, mỗi lần hẹn cách nhau 2 ngày.

  - Chỉ 1 hàm: thời gian khoảng 1 tuần cho 6 lần hẹn

  - Một vài răng: thời gian khoảng 4 ngày cho 3 đến 4 cuộc hẹn

  - Một răng: khoảng 3 ngày cho 3 cuộc hẹn

  Giai đoạn chữa tủy (nếu có) có thể rút ngắn để tiết kiệm thời gian. Thông thường khi làm phục hình sứ tại dia chi trong rang uy tin tai ha noi sẽ có một số chỉnh sửa về màu sắc, khớp cắn, điểm tiếp xúc,...trước khi gắn răng và sau khi gắn cũng có thể phải chỉnh sửa thêm khớp cắn hoặc chỉnh cộm trong thời gian đầu. Vì vậy có thể khoảng thời gian dự trù sẽ cộng thêm 1 hoặc 2 ngày nữa.
   
>

Chia sẻ trang này