1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm kỳ nghỉ San Francisco thật đáng nhớ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ferry Building Marketplace:
  Nếu bạn là một người sành ăn thực sự và tình yêu để thưởng thức nhiều món ăn, sau đó Ferry Building Thị trường là nơi phù hợp với bạn. Ở đây, bạn có thể thưởng thức những món ăn tươi ngon như thế, cá, người sành ăn sôcôla, pho mát, bánh ngọt và nhiều hơn nữa. Tại sao nên mua Vé máy bay đi San Francisco ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi San Francisco tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Ngoài việc trên, có rất nhiều điểm tham quan khác ở San Francisco như, Bến cảng Fishermans, Bảo tàng Nghệ thuật Cartoon, Exploratorium, Bảo tàng Bắc Beach, Twin Peaks và Nhật Bản Vườn Chè, đến tên một vài.

  Khí hậu:
  Nếu bạn đang có kế hoạch một kỳ nghỉ ở San Francisco giả định rằng khí hậu vẫn còn nắng 365 ngày một năm, sau đó bạn đang nhầm lẫn. Nhiệt độ ở đây là rất dễ bay hơi. Đôi khi nhiệt độ ở thành phố này vượt quá 70 F và đôi khi trời mưa vào mùa đông, do đó, nó có thể giảm xuống kinh nghiệm của bạn đi nghỉ ở nơi này. Vì vậy, thời gian tốt nhất để ghé thăm San Francisco là trong những tháng của tháng Tư và tháng Mười. Khí hậu nơi vừa ý trong thời gian này, nhưng bạn có thể cần phải thực hiện quần áo ấm. Ngoài lề: Ve may bay di Atlanta cho độc giả.

  Khách sạn:
  Nếu bạn thực sự muốn dành thời gian chất lượng với gia đình của bạn, sau đó nó là tốt nhất để lựa chọn các khách sạn sang trọng nằm trên bờ sông. Các dịch vụ hàng đầu được cung cấp bởi các khách sạn cho phép bạn cảm thấy như ở nhà và dành một thời gian tuyệt vời với các thành viên gia đình bạn. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Cách tốt nhất là để thực hiện một đặt phòng trước bằng cách truy cập trang web của khách sạn và đặt các dãy phòng phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn. Do đó, đây là vài gợi San Francisco du lịch có thể chứng minh được sự hỗ trợ tuyệt vời trong khi bạn có kế hoạch kỳ nghỉ của bạn và làm cho chuyến đi của bạn thật sự đáng nhớ.
   
>

Chia sẻ trang này