1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm gì khi máy giặt không trộn quần áo

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toan102, 17 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Việc máy giặt bị sự cố kỹ thuật trong quá trình dùng có lẽ là điều khó tránh khỏi sửa máy giặt electrolux tại quận hai bà trưng. Vấn đề là làm thế nào để mọi người sử dụng máy được lâu rồi mới phát sinh rắc rối, chứ không phải chỉ mới dùng được một thời gian ngắn đã có chuyện. Hãy đọc bài viết của nhóm sua may giat tai ha noi để hiểu rõ hơn vấn đề.


  Trên máy giặt thường dùng một thiết bị đảo quần áo trong thùng giặt. Phần trên là một bánh răng được làm bằng nhựa cứng.

  Nếu phần trên của thiết bị đảo xoay theo 2 hướng tạo ra tiếng ồn ghê tai trong suốt chương trình hoạt động, các bánh răng định hướng có thể cần được thay thế.

  Gỡ lớp vỏ mềm để vào xem các bu-lông bảo vệ các phần trên của cánh khuấy sửa máy giặt electrolux tại quận long biên. Nhờ vậy bạn có thể thay thế các bánh rẽ hướng và mang nhựa.

  Ngoài ra máy giặt cũng dùng một coupler giữa các trục truyền dẫn và các thiết bị trộn sửa máy giặt electrolux tại quận tây hồ. Bộ ghép ổ đĩa gài cánh vào bên trong để phù hợp với việc truyền tải và 1 cánh ở bên ngoài để phù hợp với thiết bị trộn.

  Nếu máy giặt của anh chị có tiếng ồn trong suốt chu kỳ hoạt động và khuấy tự do, các khớp nối ổ đĩa có thể bị hỏng. Tháo chúng ra bằng cách kéo nó thẳng lên.

  Trước khi thay thế các khớp nối, chắc chắn rằng các cánh trên trục truyền sạch sẽ và không bị oxi hoá. Sử dụng các tia mới và miếng đệm đi kèm với các khớp nối và kiểm tra các cánh đảo bị hư hại là tốt.
   
>

Chia sẻ trang này