1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán làm đẹp với nâng ngực nội soi mới

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoc.tien, 13 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ngoc.tien
  Offline

  ngoc.tien

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú. Phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú đang được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi độ chính xác, an toàn tuy nhiên phương pháp nâng ngực này cũng có không ít những khuyết điểm. Một số ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú:
  Ưu điểm:
  - Đường mổ chính xác, đối xứng
  - Đường mổ nằm ở trung tâm của túi độn nên dễ dàng nhìn thấy trực tiếp và kiểm soát mọi vị trí trong khoang đặt túi.
  - Mặc dù chưa có chứng cứ khoa học rõ ràng, nhưng những người ủng hộ mổ nâng ngực qua đường quầng vú cho rằng sẹo mổ ở quầng vú có chất lượng tốt hơn so với mổ qua đường ở nếp dưới vú. Tuy nhiên, tác giả nhận thấy sẹo mổ ở quầng vú và ở nếp dưới vú đều lành tôt như nhau.
  - Nếu quầng vú có kích thước vừa phải, phẫu thuật viên tại Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc có thể cho bất cứ loại túi độn qua đường mổ ở quầng vú mà không có nguy cơ làm hư hại cấu trúc của túi trừ trường hợp túi độn quá lớn.
  - Không có các cấu trúc thần kinh, mạch máu quan trọng nằm gần khi bóc tách tạo khoang để đặt túi như trong trường hợp mổ qua đướng nách.
  Khuyết điểm:
  - Đa số trường hợp phải đi xuyên qua mô tuyến vú nên gây phù nề mô tuyến vú và thời gian hồi phục của mô tuyến vú kéo dài hơn so với mổ qua đường nếp dưới vú.
  - Khi cho túi độn ngực vào, túi độn dễ tiếp xúc với vi trùng trong mô tuyến vú, tuy nhiên không có bằng chứng khoa học nào cho thấy tỷ lệ tạo bao xơ cao hơn khi mổ qua quầng vú.
  - Rạch da ở quầng vú sẽ cắt đứt một số thần kinh cảm giác nhưng không có chứng cứ khoa học cho thấy giảm cảm giác ở vùng nầy.
   
>

Chia sẻ trang này