1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Làm đẹp lý tưởng với nâng mũi s line

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoc.tien, 3 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ngoc.tien
  Offline

  ngoc.tien

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Phẫu thuật nâng mũi, Những kiến thức cần biết trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line. Phương pháp nâng mũi Sline thường được sử dụng đối với những trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch. Đặc biệt, cơ địa khách hàng bị dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo thì nâng mũi S line bằng sụn tự thân là giải pháp hữu hiệu nhất.
  1. Thế nào là một chiếc mũi dáng S line?
  Một chiếc mũi đẹp được gọi là S line khi có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi cũng phải cân đối. Quan trọng dáng mũi này phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét khác trên khuôn mặt.
  2. Vì sao phẫu thuật nâng mũi S line bằng sụn tự thân là giải pháp được lựa chọn nhiều từ các chuyên gia thẩm mỹ?
  Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân hoàn toàn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ưu tiên áp dụng là vì sử dụng sụn tự thân (từ vách ngăn hoặc vành tai) và mang lại hình dáng mũi đẹp tự nhiên, được nhiều người ưa chuộng. Trong một số trường hợp, nâng mũi Sline chỉ sử dụng sụn vách ngăn nhưng hầu hết, để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, sử dụng sụn vách ngăn kết hợp với sụn vành tai là một giải pháp tối ưu nhất. Sụn tự thân sẽ được lấy và đặt vào mũi để tạo hình dáng S line như ý, an toàn và không gây phản ứng phụ.
  Sụn tự thân cũng khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong phẫu thuật nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ … hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.

  Xem thêm:

  >>> Nâng mũi có để lại di chứng không

  >>> Những điều cần biết sau khi nâng mũi

  3. Khi nào nên Nâng mũi S line?
  Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch. Đặc biệt, cơ thể khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo.
  4. Tiêu chuẩn nào để đánh giá một chiếc mũi đẹp?
  Một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố quyết định, trong đó, hài hoà với gương mặt là điều quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn có đặc điểm như sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ hìn hạt chanh, cánh mũi cân đối. Trong hầu hết trường hợp, nâng mũi Sline đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra chiếc mũi đẹp như ý muốn.
  5. Khi quyết định Nâng mũi S line, bạn cần lưu ý điều gì?
  Trước khi quyết định phẫu thuật tham my mui của mình, bạn nên lưu tâm tới các vấn đề như tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp thẩm mỹ nâng mũi, trò chuyện cởi mở với chính bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thực hiện chỉnh sửa cho mình và đảm bảo tâm lý sẵn sàng.
   
>

Chia sẻ trang này