1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Làm chứng chỉ tiếng anh quốc tế

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi letu331994, 10 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. letu331994
  Offline

  letu331994

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  bây giờ, tại Việt Nam sở hữu đa số kì thi lấy làm chứng chỉ tiếng Anh dành cho người mang nhu cầu. Tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng của mình, thí sinh với thể lựa chọn những chứng chỉ phù hợp. những chứng chỉ mà người học tiếng Anh thường xuyên gặp và dùng Đó là chứng chỉ A-B-C, TOEIC, TOEFL, IELTS, Cambridge. Vậy chúng sở hữu các gì giống và khác nhau, mỗi chứng chỉ dùng cho mục đích nào?

  Theo như chúng ta đã biết, chứng chỉ A-B-C là chứng chỉ Anh ngữ đất nước do Bộ Giáo dục và huấn luyện quản lí. bên cạnh đó chứng chỉ này chỉ mang hiệu lực trong nước. Do quá trình hội nhập toàn cầu hóa, nhu cầu về tiếng Anh với chuẩn quốc tế được toàn cầu công nhận dần tăng cao. các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS, Cambridge dần chiếm được sự ưu tiên nhiều hơn.

  những điểm chung của các chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS và Cambridge:

  • Là chứng chỉ quốc tế được thiết kế bởi các nước nhắc Tiếng Anh (Anh, Mỹ, Úc). do đó nó mang giá trị cao, được những nước trên thế giới công nhận phổ biến.
  • Được thẩm định bởi các chuyên gia người bản xứ đem đến độ tin cậy cao, điểm chuẩn xác và có tính hệ thống.
  • nhóm kiểm tra, thẩm định và hướng dẫn ôn tập ở khắp nơi trên toàn cầu.
  các dị biệt căn bản giữa các chứng chỉ quốc tế:

  • Mục đích chính của làm chứng chỉ tiếng anh TOEFL và IELTS là đánh giá trình độ Anh ngữ học thuật (English for academic purposes), thẩm định trình độ Anh ngữ đủ để theo học các trường đại học quốc tế, đặc trưng ở những nước nhắc tiếng Anh. Bài thi TOEFL và IELTS bao gồm phần lớn thắc mắc khó, đòi hỏi người thi phải sở hữu một trình độ tương đối cao về Anh ngữ.
  • trong khi Đó, bài thi TOEIC được bề ngoài để đánh giá trình độ dùng tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi khiến (workplace English proficiency). các bài thi đưa ra những tình huống thực tiễn trong công tác, thành ra nó giám định trình độ Anh ngữ của người thi trong khoảng tốt đến cao mà không đề nghị người thi phải sở hữu trình độ Anh ngữ quá cao.
  • Cambridge lại bao gồm rất nhiều chứng chỉ khác nhau được phân chia theo các cấp độ, hoặc chuyên lĩnh vực sử dụng một bí quyết rất nhiều dựa trên cơ sở vật chất sườn tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) bao gồm tiếng Anh con nít, tiếng Anh dành cho thương nghiệp, tiếng Anh chuyên lĩnh vực tài chính... Chứng chỉ này rất nhiều và được toàn toàn cầu công nhận, được diễn ra phổ thông ở Việt Nam.
   
>

Chia sẻ trang này