1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Làm chậm lão hóa da hãy xoa kem chống nắng mỗi ngày

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi honghaimh, 12 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. honghaimh
  Offline

  honghaimh

  Bài viết:
  120
  Được thích:
  0
  Theo một nghiên cứu vừa đăng trên blog chuyên về sức khoẻ của báo New York Times thì mỗi ngày nếu xoa kem chống nắng có thể làm chậm lại những vết nhăn.
  [​IMG]
  Muốn làm chậm lão hóa da hãy xoa kem chống nắng mỗi ngày

  Các bác sĩ về da liễu từ lâu cũng đã khuyên chúng ta nên thường xuyên sử dụng kem chống nắng để có thể ngăn chặn trong một chừng mực nào đó sự lão hoá của làn da. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mà công dụng của kem chống nắng làm da tươi trẻ lâu lại được chứng minh rõ ràng như thế. Vì vậy, muốn làm chậm lão hóa da hãy xoa kem chống nắng mỗi ngày.

  Cuộc nghiên cứu về Kem chống nắng
  Cuộc nghiên cứu được thực hiện với 900 người da trắng trong lứa tuổi từ 25 đến 55 và cư ngụ tại Úc châu, nơi mà ánh nắng mặt trời như đổ lửa, và các tia cực tím (UV) có cường độ khá mạnh là chuyện bình thường, nên đa số những tình nguyện viên cho biết họ vẫn phải thỉnh thoảng sử dụng kem chống nắng và 2/3 trong số đó còn cho biết họ thường có thói quen đội nón khi đi ra ngoài. Nhưng đúng ra là các nghiên cứu gia muốn tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra cho làn da trong trường hợp xoa kem chống nắng mỗi ngày và xoa trong suốt thời gian dài 4 năm rưỡi.

  Các tình nguyện viên được chia thành hai nhóm A và B, mỗi nhóm có số lượng người bằng nhau. Nhóm A được yêu cầu giữ những thói quen như cũ, còn nhóm B được yêu cầu mỗi ngày xoa kem chống nắng (với chỉ số chống 15, có thể ngăn chặn 92‰ các tia cực tím). Những kết quả, vừa đăng trên tạp chí The Annals of Interne Medicine ấn bản ngày 3/06, cho thấy những người của nhóm B xử dụng kem chống nắng mỗi ngày trong vòng 4 năm rưỡi đều có làn da mượt mà tươi mát, săn chắc hơn so với những người của nhóm A.

  Kết luận về việc Kem chống nắng làm chậm lão hóa da
  Các bác sĩ trên thế giới chuyên về da liễu đều đánh giá cuộc nghiên cứu rất đúng đắn và những kết quả rất có lý. Theo quan điểm của Bác sĩ David R. Bickers (giáo sư về da liễu tại đại học Columbia, không tham dự vào cuộc nghiên cứu này) trên Nữu Ước Thời Báo, và của Bác sĩ da liễu Jeffrey Dover tại Massachussetts trên tờ Wall Street Journal: “Cuộc nghiên cứu này cho thấy rõ ràng rằng việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên có thể làm chậm lại tiến trình không thể tránh khỏi của sự lão hoá làn da. Chúng tôi sẽ khuyên các thân chủ của chúng tôi nên xoa kem chống nắng thường xuyên hơn nữa”.

  Kem chống nắng nào ngăn tình trạng lão hóa da tốt nhất?

  [​IMG]
  Muốn làm chậm lão hóa da hãy xoa kem chống nắng mỗi ngày: Kem chống nắng sáng da Lucia

  Kem chống nắng sáng da Lucia luôn tạo lớp màn giữ ẩm bảo vệ da, chống nằng với ba tác động từ môi trường ô nhiễm bên ngoài, chỉnh lý lại chất nhờn dư thừa giúp da luôn trắng sáng, mịn màng, mềm mại. Tạo lớp màn giữ ẩm bảo vệ da, chống nằng với ba tác động từ môi trường ô nhiễm bên ngoài, chỉnh lý lại chất nhờn dư thừa giúp da luôn trắng sáng, mịn màng, mềm mại một cách tự nhiên, không gây kích ứng.
   
>

Chia sẻ trang này