1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm cầu răng bọc răng sứ giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thaohuynh95, 22 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thaohuynh95
  Offline

  thaohuynh95

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Thưa bác sỹ Kim. Bác sỹ cho em hỏi về phương pháp trồng răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất ạ. Em nghe nói nha khoa Kim có phương pháp làm răng sứ rất tốt nên em muốn đi làm răng giả ạ. Em có một chiếc răng hàm bị vỡ gần hết, chỉ còn một chút phần thân và chân răng thôi ạ nên em muốn đi bọc sứ. Bác sỹ tư vấn cụ thể cho em mức chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền không ạ và trung tâm có chế độ bảo hành gì không thưa bác sỹ? Cảm ơn bác sỹ ạ. (Lân – Hà Nội).

  [​IMG]

  Trả lời :

  Chào bạn Lân!


  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:” Phương pháp trồng răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất? ” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau.

  Trường hợp như của bạn răng hàm đã bị vỡ gần hết, chỉ còn một chút phần thân và chân răng thì nên nhổ phần chân răng còn lại và sau đó nên trồng răng giả. Phương pháp bọc sứ được tiến hành khi phần răng bị vỡ nhưng không quá nhiều bởi trước khi lắp chụp sứ thì nha sỹ cần mài cùi răng thật để làm giá đỡ lắp mão sứ lên trên. Nếu răng của bạn đã bị vỡ gần hết thì phương pháp này khá khó để thực hiện. Bạn có thể trồng răng giả bằng cách làm cầu răng sứ hoặc cấy ghép Implant. Làm cầu răng thì cần mài cùi hai bên răng kế cận làm trụ sau đó sẽ chụp một dải sứ gồm 3 răng sứ đúc liền khối lên trên. Như vậy, nếu bạn làm cầu răng thì ít nhất cần đến 3 răng sứ và chi phí sẽ cao hơn làm bọc sứ cho 1 răng thông thường. Nếu cấy ghép implant thì ngoài răng sứ giả bạn còn mất chi phí cắm trụ răng nữa.

  Phương pháp trồng răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất?

  Trường hợp của bạn trồng răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào việc thăm khám của nha sỹ xem xét việc bọc sứ cho răng hoặc làm răng giả. Chúng tôi xin đưa ra bảng giá răng sứ cho bạn có thể tham khảo cụ thể như sau:

  Chi phí răng sứ được tính theo đơn vị một răng, nếu bạn làm cầu răng thì cần nhân lên thành 3 răng sứ. Tùy theo răng sứ loại nào mà mức giá có sự chênh lệch. Răng sứ không kim loại như E.Max hay Cecon có màu sắc đẹp và độ bền cao thì chi phí cũng cao hơn. Nếu bạn không có đủ kinh phí thì cũng có thể thực hiện trồng răng giả với răng sứ kim loại như titan với mức giá khá hợp lý.
   
>

Chia sẻ trang này