1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm cách nào để có được chè thái nguyên hcm?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi silanh, 22 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. silanh
  Offline

  silanh

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Để mua được chè thái nguyên tp hcm là công việc không hề đơn giản. Bởi vì cách xa địa lý quá xa và lý do nghi ngờ về nguồn gốc sản xuất của che thai nguyen chinh goc

  Thông qua những buổi nói chuyện với khách hàng thân thuộc tại Sài Gòn thì chebupthainguyen nhận thấy có một vài lý do sau cản trở khách hàng tiếp cận với che bup thai nguyen

  Nhận được chè tân cương thái nguyên hà nội nhưng không chắc chắn là chè mới?

  Thật chẳng có gì là vui vẻ khi khách hàng có được điểm bán bán chè thái nguyên ở sài gòn ở ngay gần nhà bạn hay trong các cửa hàng. Việc cảm nhận rõ túi chè bạn mua có phải là chè mới hay không quả thật rất khó khăn khi mà chè được chứa trong túi hút chân không.

  [​IMG]

  Trong túi hút chân không chè giữ được hương vị tốt nhất. Nhưng chè cũng có thời hạn sử dụng của nó, đặc biệt là đối với sản phẩm nông sản. chè thái nguyên loại 1 giá gốc tại tp hcm được bảo quản trong túi hút chân không thì 3 tháng đầu tiên uống ngọt nhất. Sau 6 tháng thì mất cả hương lẫn vị. Vậy điều gì đảm bảo người bán bán chè thái nguyên ở sài gòn có được chè mới nhất bán cho bạn?

  Lý do ban chỉ nên mua chè tại chebupthainguyen.com?

  - 100% chè do gia đình mình trực tiếp sao và lên hương thủ công trong tất cả các công đoạn từ khi chăm bón đến khi đóng gói thành phẩm.

  - quy trình sao chè và lên hương chè đã được vận dụng từ nhiều năm kinh nghiệm nên bảo đảm chè gửi đến tay quý khách hàng là chè ngon nhất.

  - Không kể khách hàng mua nhiều hay ít, 1kg hay 100kg tất cả đơn hàng đều được trân trọng với quá trình sản xuất và thẩm tra chất lượng 100%.

  - nói không bán chè cũ, chè để lâu ngày. Nếu khách hàng phát hiện chè cũ cam kết bồi hoàn 200% số tiền đã nhận.

  - Quá trình sản xuất chè đen thái nguyên thủ công được gói gọn trong quy mô gia đình, nên bạn có thể yên tâm là không có chi phí trung gian như chiết khấu đại lý, quảng cáo, chi phí mặt bằng..vv nên bảo đảm 100% lợi ích của bạn.

  Giao dịch với chebupthainguyen như thế nào?

  [​IMG]

  Gia đình hiện tại chỉ có 1 số điện thoại, 1 địa chỉ web, 1 địa chỉ đại diện tại Thái Nguyên để tiến hành giao dịch với khách hàng trong cả nước.

  - Địa chỉ giao dịch : Số 316 Phan Đình Phùng – TP. Thái Nguyên

  - Sđt: 0986.060.540

  Khách hàng ở xa vui lòng chuyển khoản vào 2 tài khoản dưới đây. Cam kết trong vòng 3 ngày hàng sẽ đến tay quý khách.

  Chủ tài khoản: Nguyễn Hải Long
  Ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Nguyên: 39012-000000-674

  Chủ tài khoản: :Lý Thị Vương
  Ngân hàng Á châu ACB chi nhánh Thái Nguyên: 107640939

  Nếu bạn ở Sài Gòn và đã đem lòng yêu mến hương vị chè thái nguyên thượng hạng tại sài gòn thì hãy liên lạc ngay với chebupthainguyen để có được ấm chè búp thái nguyên ngon nhất. Hãy nhớ rằng, Chè Thái Nguyên ngon nhất phải là chè sản xuất bằng tay.
   
>

Chia sẻ trang này