1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm cách nào để chọn được đồng phục bảo hộ lao động phù hợp nhất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi kakadh, 10 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Qua phân tích, quan sát và tìm hiểu, chúng tôi đã chọn ra những tiêu chí để các bạn có thể chọn được những quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất với công việc và Công ty của bạn, qua đây chúng tôi hy vọng có thể giúp được Quý doanh nghiệp/ Cty có thể chọn được giàybảo hộ lao động, quần áo bảo hộ,...


  [​IMG]

  • Đầu tiên, bạn lấy ý kiến từ những những nhân viên trong công ty bởi vì họ chính là những người sử dụng quần áo bảo hộ lao động, họ biết rõ những gì họ cần và không cần trên sản phẩm để đảm bảo tính thuận tiện cho công việc của họ. Đồng thời ghi lại chính xác những gì bạn vừa khảo sát được.

  • Chọn màu sắc phù hợp với đồng phục: Bạn nên chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu của công ty bạn để khách hàng dễ nhận diện và tạo được thiện cảm với người nhìn. Nếu có thể nên chọn những tươi sáng để bộ đồng phục được nổi bật.

  • Hãy dành một chút thời gian xem những mẫu quần áo bảo hộ lao động nếu muốn sản phẩm của mình hợp với xu hướng thời trang.

  • Đừng tiết kiệm chi phí. Nếu chọn quần áo bảo hộ lao độngthông thường, bạn phải thường xuyên thay đổi đồng phục mới cho nhân viên (có thể là 2 bộ – 3 bộ/1 năm), nếu sử dụng sản phẩm quần áo bảo hộ cao cấp - sản phẩm có độ bền cao thì thời gian sử dụng sẽ kéo dài hơn.

  • Chọn chất liệu phù hợp: Hãy tìm hiểu thật chi tiết về công việc và môi trường làm việc của nhân viên trong công ty để chọn chất liệu phù hợp cho quần áo bảo hộ nhằm giúp người mặc được thoải mái trong công việc.

  • Sử dụng các biểu tượng đặc trưng và thông tin công ty để đưa vào quần áo bảo hộ giúp mọi người dễ nhận diện và tránh sự nhầm lẫn với những công ty khác.

  Từ đó, bạn sẽ chọn ra được những kiểu đồng phục mà bạn thấy phù hợp với công ty mình. Tham khảo thêm ý kiến từ nhân viên của công ty, cho họ một sự lựa chọn về mẫu mã và màu sắc, từ đó tổng hợp những ý kiến nhất quán để đi đến quyết định.


  Kết luận: Đồng phục bảo hộ lao động cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn vì nó không chỉ đáp ứng tính tiện dụng trong công việc mà còn góp phần làm gia tăng giá trị thương hiệu của công ty bạn. Hình ảnh đồng phục bảo hộ luôn tạo được ấn tượng với tất cả mọi người khi họ nhìn thấy và dễ dàng nhớ đến công ty bạn.
   
>

Chia sẻ trang này