1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Làm cách nào biền chung cư thành "tòa nhà"

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 4 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Chị Hồng, chủ căn hộ tại một chung cư Q.1, hoàn toàn ủng hộ việc cấm dùng căn hộ chung cư để khiến địa điểm buôn bán, buôn bán , đặt văn phòng đơn vị . Bởi căn hộ để ở lại kinh doanh sẽ gây ra hiện trạng ko đảm bảo về an ninh, thứ tự, không gian sống của cư dân chung cư bị đảo lộn. “Chung cư là nhà chung của cả cộng đồng, chẳng thể vì lợi ích của một vài hộ dân cho thuê để kiếm tiền mà bắt cả cư dân chung cư phải chịu trận, nhưng trạng thái vẫn diễn ra chứ chưa thấy kết thúc dù luật đã mang hiệu lực”, chị Hồng đề cập trong giận dữ
  Đại diện ban quản trị 1 chung cư trên địa bàn Q.1 cho rằng những vi phạm về kinh doanh tại căn hộ khó được xử lý, bởi nếu ghi nhận được có căn hộ buôn bán thì người nào lập biên bản, người nào có thẩm quyền xử phạt đến nay vẫn chưa rõ. Chính quyền không xử phạt, khi mà ban quản trị chung cư cũng ko với thẩm quyền, chỉ giới hạn lại ở việc kể nhở nên việc này vẫn tái diễn bất chấp luật đã có hiệu lực mấy tháng nay.
  trạng sư Nguyễn Văn Đức, Đoàn luật sư TP.HCM, cũng ủng hộ việc cấm dùng căn hộ làm địa điểm kinh doanh , mở văn phòng đơn vị vì chung cư được thiết kế cho chức năng ở. Chính cho nên , trong khoảng hệ thống điện, nước, hạ tầng kỹ thuật , chỗ để xe... chỉ được bề ngoài , tính toán đáp ứng nhu cầu cho người dân sống trong chung cư. Nay những căn hộ này bị đổi thay công năng cứng cáp sẽ làm nâng cao dân số, trong khoảng chậm triển khai gây sức ép rất lớn lên hệ thống cơ sở khoa học trong chung cư, khiến cho nó trở nên quá vận tải và nguy cơ mất an toàn sẽ nâng cao cao. “Chung cư chỉ ngoài mặt số lượng thang máy , chỗ để xe... cho đủ số người được duyệt y . Nay những căn hộ này mở văn phòng sẽ kéo nhân viên đến khiến việc, cùng thêm chậm tiến độ là người tới đàm phán, cứng cáp sẽ khiến quá chuyên chở cầu thang máy , chỗ để xe không đủ đáp ứng nhu cầu. nảy sinh vấn đề mất an toàn cho tòa nhà, tác động đến tính mạng, sức khỏe của cư dân sống trong chung cư”, luật sư Đức kể .

  Dự án căn hộ ascent lakeside
   
>

Chia sẻ trang này