1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kỹ thuật trồng răng implant

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimmylan09, 24 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kimmylan09
  Offline

  kimmylan09

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Trong các biện pháp phục hình lại hàm răng đã mất hiện nay có 3 phương pháp làm răng giả phổ quát mà là răng giả tháo lắp, cầu và cấy ghép răng implant. Tuy nhiên, chỉ có hai phương pháp đầu tiên là sự hồi phục trên răng để cấy ghép cũng là can thiệp vào cả hai chân và thân răng.

  Chính vì thế mà kỹ thuật trồng răng này thường được gọi là phương pháp trồng răng nhân tạo.

  Với phương pháp hàm giả tháo lắp là phương pháp truyền thống, đơn giản, dễ thực hành và phí tổn thấp nhất bây chừ và hẳn nhiên nó cũng tồn tại nhiều nhược điểm như: nhìn sẽ không đẹp như răng thật, lực nhai còn yếu,…Còn Cầu răng mặc dầu có thể đem lại hiệu quả cao trong việc ăn nhai và thẩm mỹ nhưng bác sĩ phải mài 2 chiếc răng thật bên cạnh răng mất để làm trụ cho cầu răng và ít nhiều nó cũng làm ảnh hưởng đến răng thật, cầu răng cũng có thể giảm tuổi thọ nếu trụ cầu bị suy yếu làm cho bệnh nhân dễ mắc các bệnh răng miệng hơn.

  [​IMG]
  Đến với giải pháp trồng răng implant thì vượt trội hơn vì nó có thể khắc phục được những hạn chế trên, giúp cho bệnh nhân có những chiếc răng giả thẩm mỹ, ăn nhai tốt hơn và tuổi thọ cao.

  Kỹ thuật cấy ghép implant gồm 2 bước cơ bản:

  – Đặt trụ implant. bác sĩ sẽ tiến hành mở nướu sao cho trình diễn.# xương hàm, đặt một trụ vào vị trí mất răng. Thao tác này mất khoảng 20 – 30 phút.

  – Bệnh nhân sẽ chờ thêm 1 thời kì để trụ implant được phối hợp khăng khăng trong xương hàm rồi sau đó bác sĩ tiến hành bước phục hình răng giả lên trên. thời kì ước lượng trong khoảng từ 1- 6 tháng để đợi gắn răng sứ.

  Tuy nhiên, có một số trường hợp bệnh nhân nhổ răng song song cấy ghép implant thì có thể cấy ghép implant sau khi vừa nhổ răng chỉ trong 1 lần hẹn.

  Tham khảo thêm: làm sao để hết đau răng
   
>

Chia sẻ trang này